Sao 360°

Nam diễn viên 'Chuyện tình Harvard' hẹn hò với người đẹp kém 10 tuổi

Tài tử Lee Jung Jin đang có mối quan hệ lãng mạn với cựu thành viên nhóm nhạc Nine Muses – Euaerin.

Hôm nay (11/1), một số tờ báo đăng tải thông tin nam diễn viên Lee Jung Jin đang hẹn hò với cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Nine Muses – Euaerin.

Nam diễn viên Chuyện tình Harvard hẹn hò với người đẹp kém 10 tuổi
Nam diễn viên Lee Jung Jin hẹn hò với Euaerin - cựu thành viên nhóm nhạc Nine Muses.

Hai người được cho là hẹn hò từ tháng 6 năm ngoái. Sau lần đầu gặp gỡ khi đi chơi nhóm, Lee Jung Jin và Euaerin đã nảy sinh tình cảm một cách tự nhiên. Được biết, nhờ có nhiều điểm chung mà 2 người gần gũi nhau một cách nhanh chóng trước khi trở thành một cặp đôi thực sự.

Lee Jung Jin và Euaerin đều có đam mê thể thao, đặc biệt là đánh golf. Cả 2 thích đi ăn và có những buổi hẹn hò giản dị. Mặc dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng họ luôn hỗ trợ nhau một cách tuyệt vời.

Nam diễn viên Chuyện tình Harvard hẹn hò với người đẹp kém 10 tuổi
Cặp đôi này đều thích thể thao, đặc biệt là đánh golf.

Phía công ty quản lý của Lee Jung Jin đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò giữa anh và cựu thành viên nhóm Nine Muses. Họ cho biết: “Lee Jung Jin xác nhận với chúng tôi rằng anh ấy và Euaerin đã hẹn hò được 7 tháng”.

Sinh năm 1978, Lee Jung Jin là người mẫu trước khi chuyển hướng sang con đường diễn xuất. Anh gây ấn tượng với khán giả Việt qua vai diễn trong bộ phim “Chuyện tình Harvard”.

Ngoài ra Lee Jung Jin còn tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như: “Bộ ba”, “Kế hoạch B”, “Hai nửa yêu thương”, “Di sản trăm năm”, “Mật danh K2”…

Nam diễn viên Chuyện tình Harvard hẹn hò với người đẹp kém 10 tuổi
Lee Jung Jin được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim, trong đó có “Chuyện tình Harvard”.

Trong khi đó Euaerin sinh năm 1988 là cựu thành viên nhóm Nine Muses. Cô sở hữu ngoại hình cuốn hút nhưng có sự nghiệp không nổi bật bằng Lee Jung Jin.

Theo Thùy Linh (Helino)
Tin mới hơn