Sao 360°

Nam ca sĩ bị bắn chết ở tuổi 37

Cảnh sát thông báo ngày 3-2 rằng rapper nghệ danh The Jacka, 37 tuổi, bị bắn chết ở Oakland, California – Mỹ ngày 2-2 (giờ địa phương).

 
 
Không ai bị bắt tại hiện trường và cảnh sát cũng chưa thông tin thêm chi tiết nào khác của vụ án này. Một người đàn ông tự nhận là bạn của nam ca sĩ trên nói với KNTV news rằng The Jacka bị bắn khi đang rap cùng bạn bè trong một chiếc xe. “Viên đạn không có tên và tôi không biết ai đã làm điều đó. Tôi chẳng biết anh ấy có vấn đề với ai nhưng Dominic Newton là người tốt sẵn sàng giúp đỡ người khác, mang công việc đến cho nhiều người” - Reggie Grant, 51 tuổi nói.

The Jacka ra mắt khán giả năm 1999 với nhóm Mob Figaz trong album C-Bo's Mob Figaz, đứng vị trí 63 trên bảng xếp hạng Billboard Hip Hop. Sau đó, The Jacka ra 14 album sô lô: Jacka of the Mob Figaz, Tear Gas, What Happened To The World… và nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Anh sở hữu hãng The Artist Records trước khi bị bắn chết.

Nhiều bạn bè nam ca sĩ này đau buồn viết trên Twitter. Trong đó, rapper Raekwon của nhóm Wu-Tang Clan viết: “Hãy an nghỉ the Jacka và gửi lời chia buồn đến bạn bè, gia đình của anh”.
 
Theo M.Khuê (Nld.com.vn)Tin mới hơn