Sao 360°

Mỹ Tâm chụp ảnh đen trắng kiểu thập niên 1980

Nữ ca sĩ trông mộc mạc, trẻ trung trong loạt ảnh chụp bằng phim.

 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-1

Trong lần ra Hà Nội mới đây, Mỹ Tâm ngẫu hứng cùng một người bạn đi chụp ảnh lưu lại kỷ niệm mùa hè. Khác với những hình ảnh màu sắc bằng máy ảnh kỹ thuật số thời nay, những tấm ảnh chụp phim của Mỹ Tâm mang màu sắc đen trắng cổ điển, mộc mạc không có sự can thiệp chỉnh sửa của công nghệ hiện đại.

my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-2
 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-3

'Trong tuổi thơ của những người thuộc thế hệ chúng tôi, ai cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp xen lẫn háo hức khi chụp ảnh phim tại các hiệu ảnh thời đó, rồi chờ đợi người thợ chụp ảnh tráng phim và cầm những tấm hình trên tay để lưu lại những kỷ niệm bên người thân, gia đình, bạn bè', Mỹ Tâm chia sẻ. 

my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-4
 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-5

Nữ ca sĩ bồi hồi: 'Những tấm hình mà tôi cùng người bạn của mình chụp lại bằng máy phim, bạn có thể thấy rõ ràng những đốm li ti trên tấm ảnh, trông bức hình mộc mạc và chân thực nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng 2 cuộn phim, cẩn thận nắn nót canh góc chụp, và chỉ chọn được một ít hình ảnh. Đối với những người chơi máy, phim cho họ cảm giác sống chậm lại, trân trọng những khoảnh khắc mà mình bắt được, còn với tôi, lần chụp ảnh này khiến tôi nhớ nhiều về thời sinh viên, tuổi trẻ đầy hạnh phúc của mình'.

my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-6
 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-7

Trong loạt ảnh, Mỹ Tâm trông mộc mạc, trẻ trung như những nữ sinh thập niên 1980.

my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-8
 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-9

Mỹ Tâm vừa ra mắt ca khúc 'Cuộc tình không may' hôm 24/6, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm có sự thay đổi khi kết hợp với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. 

my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-10
 
my-tam-chup-anh-den-trang-kieu-thap-nien-1980-11

Mỹ Tâm nhắn nhủ với khán giả, có thể bề ngoài, âm nhạc của cô thay đổi theo xu thế hiện tại nhưng cô vẫn sẽ luôn là 'Hoạ mi tóc nâu' cùng những cá tính vốn đã được nhiều người yêu mến từ trước đến giờ, không hề đổi thay.


Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn