Sao 360°

Mỹ nhân phim 'The Notebook' mang bầu lần đầu ở tuổi 40

Nữ diễn viên nổi tiếng trong các phim ngôn tình Hollywood - Rachel McAdams lần đầu tiên mang bầu ở tuổi 39 với bạn trai kém 2 tuổi. Cô sẽ chào đón con đầu lòng trong năm nay.

Nữ diễn viên Rachel McAdams, người nổi tiếng qua các thước phim tình cảm kinh điển của Hollywood như The Notebook, The Vow, About Time và bạn trai Jamie Linden sẽ đón con đầu lòng trong năm nay.

Theo nguồn tin thân cận của tờ E! News, Rachel McAdams đang mang thai lần đầu tiên ở tuổi 39. Tờ InTouch còn tiết lộ thêm cô đã mang bầu được 7 tháng, sẽ sinh con trong khoảng 2-3 tháng nữa. 

Trước đó, nữ diễn viên hoàn toàn giấu kín chuyện mang thai suốt nhiều tháng qua khi gần như biến mất trước truyền thông. Thậm chí, trong buổi công chiếu phim Game Night mà cô đóng chính vào ngày 21/2, Rachel McAdams cũng vắng mặt.

Mỹ nhân phim The Notebook mang bầu lần đầu ở tuổi 40
Hình ảnh Rachel McAdams xuất hiện với bụng bầu tại sân bay vào tháng 1.

Lần cuối nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ là vào tháng 9/2017. Hình ảnh gần đây nhất mà cô xuất hiện trên mặt báo là tại sân bay Toronto (Canada) vào tháng 1 với chiếc áo khoác rộng, khăn choàng dài để che bụng.

Là người ít khi chia sẻ về chuyện riêng tư trên mặt báo, Rachel McAdams hạn chế nói về chuyện hẹn hò của mình. Bạn trai của nữ diễn viên nhỏ hơn cô 2 tuổi, là nhà biên kịch có tiếng Jamie Linden.

Hai người nảy sinh từ cuối năm 2015 nhưng đến tháng 6/2016, nguồn tin của Us Weekly mới có thể khẳng định nữ diễn viên The Notebook hẹn hò với biên kịch Jamie Linden khi cả hai đến dự lễ cưới một người bạn ở Virginia. 

Năm 2009, Rachel từng bày tỏ mong muốn được làm mẹ. "Việc có con sẽ rất tuyệt. Tôi mong chờ sẽ được làm mẹ vào một ngày nào đó. Mẹ tôi là một nguồn cảm hứng lớn của tôi sau này".

Mỹ nhân phim The Notebook mang bầu lần đầu ở tuổi 40
Rachel McAdams và Jamie Linden hẹn hò được khoảng 2 năm.

Trước khi đến với Jamie Linden, Rachel McAdams từng được cho là hẹn hò với nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Taylor Kitsch (True Detective), Kit Harington (Game of Thrones), Josh Lucas (Poseidon), Michael Sheen (Midnight in Paris).

Đặc biệt trong đó phải kể đến là mối tình công khai với tài tử Ryan Gosling sau khi hai người đóng chung trong bộ phim đình đám The Notebook (2004).Cuộc tình kéo dài hơn 4 năm của cặp sao đã tốn không ít giấy mực của báo chí bởi nhiều lần tan hợp.

Còn với Jamie Linden, anh có đời tư ít ồn ào, từng có mối tình kéo dài 2 năm với nữ diễn viên Zooey Deschanel, chưa từng kết hôn và có con.

Theo Linh Lan (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn