Sao 360°

Mỹ nhân 'Phẩm chất quý ông' Kim Ha Neul hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40

Thông tin Kim Ha Neul hạ sinh con gái khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú.

Theo thông tin đăng tải trên Dispatch, chiều tối qua (28.5), nữ diễn viên Kim Ha Neul đã hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40 trong niềm hạnh phúc vỡ òa của đại gia đình. Được biết, cả Kim Ha Neul và con gái đều vô cùng khỏe mạnh.

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của Kim Ha Neul cũng xác nhận nữ diễn viên sinh con tại một bệnh viện ở Seoul. Đại diện công ty cũng cho biết, sắp tới, diễn viên dành toàn bộ thời gian chăm sóc con và nghỉ ngơi. Chính vì thế, hiện tại cô chưa có kế hoạch nhận công việc mới.

Mỹ nhân Phẩm chất quý ông Kim Ha Neul hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40

Kim Ha Neul chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 19/3/2016 cùng hôn phu là một doanh nhân Choi Jin Hyuk và kém nữ diễn viên 1 tuổi. Vì ông xã không hoạt động trong làng giải trí nên mọi thông tin về người này đều được Kim Ha Neul giữ kín toàn bộ. Đám cưới được tổ chức ấm cúng, riêng tư nhưng không kém phần long trọng với lễ đường đẹp lung linh, hoành tráng tại khách sạn Shilla, Seoul.

Mỹ nhân Phẩm chất quý ông Kim Ha Neul hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40

Tháng 10/2017, công ty quản lý SM C&C cho biết người đẹp Kim Ha Neul đã chính thức có bầu con đầu lòng. Theo thông tin mới đây nhất từ công ty quản lý SM C&C cho biết người đẹp Kim Ha Neul đã chính thức có bầu con đầu lòng. Vì đây là thiên thần nhỏ đầu tiên của nữ diễn viên 39 tuổi nên cô rất cẩn trọng trong giai đoạn đầu khi bầu bí.

Mỹ nhân Phẩm chất quý ông Kim Ha Neul hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40

Ngay sau thông tin Kim Ha Neul hạ sinh con gái, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới đại mỹ nhân của làng giải trí Hàn Quốc.

Kim Ha Neul được mệnh danh là một trong những đại mỹ nhân của làng giải trí Hàn khi cô sở hữu khuôn mặt mộc đẹp không tì vết.Kim Ha Neul nổi tiếng với nhiều bộ phim như: Người đẹp nói dối, Cô bạn gia sư, Bạn gái tôi là điệp viên, Phẩm chất quý ông...

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn