Sao 360°

Mỹ nhân 'Dream High 2' tiết lộ chuyện bị thầy giáo ép cởi áo giữa lớp học diễn xuất

Nữ diễn viên Dream High - So Young đã thừa nhận cô từng là nạn nhân của xâm hại tình dục trong giới giải trí.

Mới đây, nữ diễn viên trẻ So Young đã có những tiết lộ bất ngờ khi trả lời phỏng vấn kênh Chanel A. Chia sẻ với Chanel A, So Young cho biết cô là nạn nhân của việc xâm hại tình dục.

Theo tiết lộ của So Young, khi mới bước chân vào ngành, cô được cho tham gia các lớp diễn xuất và ca hát. Trong một giờ học, So Young đã bị thầy giáo yêu cầu cởi áo để thị phạm diễn xuất.

Mỹ nhân Dream High 2 tiết lộ chuyện bị thầy giáo ép cởi áo giữa lớp học diễn xuất

So Young chia sẻ: "Thầy giáo đó là diễn viên nổi tiếng. Ông ta đã yêu cầu tôi phải cởi áo, đứng trước mặt người đàn ông khác và để cho họ đụng chạm".

Khi ấy, So Young đã vô cùng bàng hoàng và cô quyết định từ chối yêu cầu của thầy giáo. Ngay lập tức cô bị mắng chửi và bị đuổi ra khỏi lớp. Mặc dù không tiết lộ danh tính nhưng So Young cho biết đó là một diễn viên nổi tiếng và hiện vẫn đang giảng dạy.

Mỹ nhân Dream High 2 tiết lộ chuyện bị thầy giáo ép cởi áo giữa lớp học diễn xuất

So Young cũng cho biết, cô phải đổi công ty vài lần vì bị CEO quấy rối tình dục. Và vì nó diễn ra như cơm bữa nên cô đành phải "sống chung với lũ".

Những chia sẻ của So Young khiến mọi người vô cùng bất ngờ bởi sự xấu xí của làng giải trí Hàn Quốc. So Young năm nay 32 tuổi, cô từng là thành viên của nhóm After School, cô nổi tiếng với những bộ phim Deam High 2, Xã hội thượng lưu..

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn