Sao 360°

Mỹ nam 'Yong Pal' Jo Hyun Jae tung ảnh cưới, tuyên bố chính thức kết hôn sau 5 năm hẹn hò

Hôn lễ của nam tài tử Jo Hyun Jae và vợ sắp cưới sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tới.

Hôm nay (19/3), nam diễn viên nổi tiếng Jo Hyun Jae đã chính thức thông báo về thời gian tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm trên fansite của mình bằng một bức thư rất dài. Nam diễn viên cho biết: "Tôi muốn thông báo cho mọi người về tin tức cá nhân của tôi. Tôi đã yêu cô ấy trong suốt 5 năm, cô ấy luôn động viên hỗ trợ cho tôi. Vì vậy cùng với sự ủng hộ cả gia đình, đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng đi đến hôn nhân".

Mỹ nam Yong Pal Jo Hyun Jae tung ảnh cưới, tuyên bố chính thức kết hôn sau 5 năm hẹn hò

Được biết, hôn lễ của Jo Hyun Jae sẽ được tổ chức vào ngày 24/3 tại một khách sạn nổi tiếng ở Seoul. Bạn gái của Jo Hyun Jae là một tuyển thủ chơi golf đồng thời cũng là một doanh nhân.

Danh tính của cô gái vẫn được giữ kín và chưa tiết lộ với báo chí truyền thông. Tuy nhiên, vợ sắp cưới của nam diễn viên "49 Ngày" không phải là người nổi tiếng hay người của công chúng nên anh muốn giữ kín một cách tối đa để không ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của cô. 

Mỹ nam Yong Pal Jo Hyun Jae tung ảnh cưới, tuyên bố chính thức kết hôn sau 5 năm hẹn hò

"Tôi không mong đợi vào điều gì nhưng tôi sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện mọi thứ. Tôi sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc bằng tất cả sự tin tưởng và tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc xây dựng gia đình và sự nghiệp", nam diễn viên chia sẻ.

Mỹ nam Yong Pal Jo Hyun Jae tung ảnh cưới, tuyên bố chính thức kết hôn sau 5 năm hẹn hò

Jo Hyun Jae đã thông báo về việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ tháng 10/2016 và dự kiến tổ chức vào năm 2017 nhưng do bận rộn với các lịch trình riêng nên đám cưới đã được rời sang năm 2018.

Jo Hyun Jae là nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn ấn tượng như trong Một mẹ và Ba bố, Bài ca Seodong, 49 ngày, Yong Pal (Thiên tài lang băm)...

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn