Sao 360°

Mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" gặp tại nạn khi đóng phim

Nam diễn viên Park Hae Jin đã gặp tai nạn khi quay phim tại Trung Quốc.

Mới đây, nam diễn viên Park Hae Jin đã gặp phải tai nạn trong khi đang quay phim tại Trung Quốc. Ngay sau đó, công ty quản lý của Park Hae Jin đã thông báo thông tin này với người hâm mộ. Theo đó, mỹ nam Vì sao đưa anh tới đã ngã trúng xương sống và bị thương ở lưng khi đang thực hiện một cảnh quay hành động. Đến giờ, anh vẫn khập khiễng khi di chuyển.
 

Park Hae Jin đã bị thương ở lưng khi quay phim tại Trung Quốc.

 
Công ty quản lý của Park Hae Jin chia sẻ thêm: "Vì trường quay ở xa bệnh viện nên Park Hae Jin vẫn phải mang đai kéo dãn cột sống và thiết bị hỗ trợ để di chuyển. Sau khi hoàn thành các cảnh quay tại Trung Quốc, anh ấy sẽ trở về Hàn Quốc để nhận điều trị vật lý."
 
Đây không phải là lần đầu tiên Park Hae Jin gặp vấn đề về sức khỏe. Trước đó, mỹ nam Vì sao đưa anh tới từng bị kiệt sức và phải nhập viện khi đang quay phim truyền hình Bad Boys.
 

Park Hae Jin được khán giả yêu mến nhờ góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách.

 
Park Hae Jin là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được khán giả Việt Nam biết đến nhờ vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Những nàng công chúa nổi tiếng, Phía đông vườn địa đàng, Doctor Stranger, Vì sao đưa anh tới...
 
Hiện tại, Park Hae Jin đang góp mặt trong bộ phim Secret Society of Men - Friends. Đây là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Secret Society of Men của ba năm trước, có nội dung xoay quanh tình bạn, khát vọng, ước mơ và tình yêu của những người đàn ông ở độ tuổi 30.
 

Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn