Sao 360°

Mỹ nam "Tuổi thanh xuân" Kang Tae Oh bị fan Việt kéo tay tại sân bay

Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh vừa tới Việt Nam cách đây ít giờ.
Hôm nay (6/9), nam diễn viên "Tuổi thanh xuân" Kang Tae Oh đã có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị tham dự lễ trai giải "VTV Awards Ấn tượng 2015". Chàng ca sĩ - diễn viên sinh năm 1994 xuất hiện trong trang phục quần jeans áo phông, đội mũ đen rất giản dị. Dù lịch trình được giữ kín, nhưng từ sớm các fan của Kang Tae Oh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chào đón thần tượng. Kang Tae Oh đã khá vất vả để nhanh chóng thoát khỏi vòng vây fan cuồng. Anh chàng cũng tỏ ra bất ngờ và rất vui vì có nhiều fan tới đón mình.
 
Kang Tae Oh ăn mặc khá giản dị khi xuất hiện tại Hà Nội
 
Anh tỏ ra vui vẻ khi có nhiều fan tới đón mình
 
Một fan nữ miệt mài chạy theo kéo tay Kang Tae Oh
 

Kang Tae Oh phải vội vàng ra xe

 
Dù là cái tên mới mẻ ở Hàn Quốc nhưng Kang Tae Oh được đông đảo bạn trẻ Việt Nam mến mộ. Khi đảm nhận vai Junsu trong bộ phim "Tuổi thanh xuân", Kang Tae Oh chiếm được cảm tình của nhiều fan Việt bởi sự dễ thương, nhí nhảnh của mình. Kang Tae Oh được đề cử trong hạng mục nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2015 và anh cũng chiếm được số phiếu áp đảo so với những ứng của viên khác. Đây là lần đầu tiên một diễn viên nước ngoài xuất hiện trong hạng mục đề cử giải thường của VTV.
 
Kang Tae Oh khá vất vả để vượt qua "rừng fan" đứng ngoài sảnh chờ
 
 
 

Vất vả để chạy nhưng Kang Tae Oh vẫn tươi cười thân thiện

 
Sau lễ trao giải VTV Awards 2015 diễn ra vào tối ngày 6/9, Kang Tae Oh sẽ có buổi fan meeting vào ngày 7/9. Cùng ngày, anh tham gia làm khách mời chương trình "Bữa trưa vui vẻ" cùng bạn diễn Nhã Phương. Sau đó, nam diễn viên quay trở lại Hàn Quốc vào ngày 8/9. Cùng ngắm một số hình ảnh của mỹ nam Kang Tae Oh tại sân bay Nội Bài.
 
 
 
Kang Tae Oh vất vả để thoát khỏi đám đông
 
Lực lượng bảo vệ được huy động và nhanh chóng dẫn nam diễn viên ra xe
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Anh chàng tỏ ra khá bất ngờ khi thấy độ cuồng của fan Việt

 
 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn