Sao 360°

Mỹ nam Hàn mất gần 200 tỷ vì scandal cưỡng dâm

 

Scandal mỹ nam Lee Jin Wook bị kiện xâm hại tình dục chính thức khép lại.

my nam han mat gan 200 ty vi scandal cuong dam hinh anh 1

Lee Jin Wook trắng án trong vụ bị cô gái kiện xâm hại tình dục

Luật sư của Lee Jin Wook phát biểu với trang YNT News chiều ngày 27.7:“Tổn hại nhìn thấy rõ do tội vu khống của cô gái đối với thân chủ tôi là trên 3 tỷ won (58,9 tỷ đồng”).

Vị luật sư này cho biết thêm: “Nếu tính cả thiệt hại trong tương lai vì không được đóng quảng cáo và không thể quay phim, con số tổn thất sẽ lên tới hơn 10 tỷ won (hơn 196 tỷ đồng)”.

Ngoài việc kiện cô gái tội vu khống, đại diện Lee Jin Wook cũng sẽ yêu cầu bồi thường tổn hại.

Cư dân mạng Hàn đưa ra nhiều ý kiến xung quanh vụ việc. Một số người hâm mộ Lee Jin Wook yêu cầu phải công khai gương mặt của cô gái đã vu khống. “Điều này sẽ giúp xóa bỏ hành vi xấu của những kẻ nói dối và muốn kiện người nổi tiếng để kiếm lời” – một cư dân mạng lên tiếng.

Bên cạnh đó cũng có những nhận xét cho rằng Lee Jin Wook là người nổi tiếng và cần sám hối vì hành vi của mình: “Trước khi đổ lỗi cho người khác, anh ta cần phải thấy việc này xảy ra vì sai lầm của chính mình”.

Scandal của Lee Jin Wook khiến cư dân mạng không còn niềm tin với các ngôi sao. Từ các vụ Park Yoochun, Yoo Sang Moo, Lee Min Ki cho đến Lee Jin Wook bị kiện tội cưỡng dâm và được xử trắng án, dư luận Hàn nhận ra đời sống phóng túng thiếu kiểm soát của một bộ phận sao nam.

my nam han mat gan 200 ty vi scandal cuong dam hinh anh 2

Mỹ nam Hàn từng có hình tượng đẹp nhưng đã bị giáng đòn chí mạng vì scandal

Mặc dù được xử vô tội trong vụ cưỡng dâm nhưng nhiều khả năng Lee Jin Wook khó lòng xây dựng lại được hình ảnh như ban đầu.

Một đạo diễn phim truyền hình xứ Hàn cho hay: “Sinh mệnh của một diễn viên là hình tượng trong mắt người hâm mộ. Dù có rũ bỏ được tội danh trước pháp luật nhưng cái mác một diễn viên từng bị nghi ngờ cưỡng dâm sẽ luôn theo anh ta suốt cuộc đời. Có thể nói hình ảnh của Lee Jin Wook đã bị tổn hại nghiêm trọng nên bất kỳ đạo diễn nào cũng sẽ không tránh khỏi áp lực nếu muốn chọn anh ấy làm diễn viên nam chính”.

Trong thời điểm xảy ra scandal, Lee Jin Wook là người mẫu đại diện cho một số thương hiệu như bánh hamburger, máy lọc nước, túi xách, xe ô tô… Hiện tại anh đều phải tạm ngừng toàn bộ các quảng cáo này. Lee Jin Wook được biết đến qua một số phim nổi tiếng như Alone in love, The time we were not in love… Anh là bạn trai cũ của nữ diễn viên Choi Ji Woo.
 

Theo Đ.Kiên (Dân Việt)Tin mới hơn