Sao 360°

Mr. Đàm sắm cả "núi" trang phục trước khi về Việt Nam

Ông hoàng nhạc Việt' tranh thủ mua sắm trước khi ra sân bay để từ Mỹ về nước.

Hôm qua, 5/6, trước khi ra sân bay để từ Mỹ về Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ đi mua sắm. Anh khiến fan 'choáng váng' khi đăng loạt ảnh khệ nệ với cả 'núi' đồ đạc vừa sắm được.

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-1

'Có ai biết cách chữa hộ em bệnh mua sắm cái. Em bị bệnh hơn 15 năm rồi! Hễ cứ ra khỏi nhà là phải tha về một vài thứ gì đó. Đi xa như thế này càng 'chết' hơn', Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ.

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-2

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong thời gian lưu diễn tại Mỹ anh cũng đã dành nhiều thời gian đi shopping để lùng sục những trang phục, phụ kiện 'độc, lạ', chuẩn bị cho liveshow vào tháng 10. 

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-3

Nam ca sĩ không chỉ sắm sửa cho mình, còn mua trang phục cho cả vũ đoàn. Toàn bộ hành lý được anh chất chật cứng xe hơi của bầu show Liên Phạm. Tại Việt Nam, anh dành hẳn một tầng trong căn biệt thự ở quận 10 (TP HCM) để trưng bày trang phục, giày dép, túi xách...

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-4
 
mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-5

Trong những ngày ở Mỹ, Mr. Đàm không chỉ shopping mà còn dành thời gian khám phá nhiều thắng cảnh đẹp. Kể từ khi dùng mạng xã hội, anh cũng chăm chỉ chụp ảnh hơn để cập nhật cho các fan ở khắp nơi biết. 

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-6
 
mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-7

Ngay khi về đến Việt Nam, Mr. Đàm sẽ bắt tay vào việc. Lúc 11h ngày 8/6, anh sẽ có buổi tuyển chọn vũ công cho liveshow tại phòng trà MTV. Tham dự buổi casting còn có đạo diễn Trần Vi Mỹ và ca sỹ Thúy Uyên.

mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-8
 
mr-dam-sam-ca-nui-trang-phuc-truoc-khi-ve-viet-nam-9

Buổi casting dành cho tất cả các dancer chuyên nghiệp lẫn tự do. Các dancer được chọn lựa sẽ xuất hiện trong các tiết mục của liveshow lớn nhất trong năm của Mr. Đàm vào tháng 10. Trong buổi này có sự góp mặt của các dancer từ 4 nhóm nhảy nổi tiếng là Hoàng Thông, Bước Nhảy, MTE và Oh!.


Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn