Sao 360°

Một thời lừng lẫy là người tình của các đại gia, “hoa hậu hám tiền” giờ ngậm ngùi sống đời cô độc

Sau những cuộc tình không đi tới đâu với các đại gia, cô hoa hậu xinh đẹp một thời giờ đây đã bước vào tuổi 46 nhưng vẫn chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc”. Âu cũng là cái giá mà cô phải trả khi ôm tham vọng quá lớn mà phụ bạc người đàn ông thật lòng yêu thương mình.

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 1.

Phàn Diệc Mẫn hiện đã 46 tuổi nhưng vẫn cô độc một mình sau nhiều cuộc tình tai tiếng.

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 2.

Nhan sắc một thời của Phàn Diệc Mẫn.

Hai người bén duyên nhau khi đóng chung trong bộ phim "Thái cực tông sư" (1997), tác phẩm mang tới sự nổi tiếng cho Phàn Diệc Mẫn. Chuyện tình của họ từng nhận rất nhiều sự chú ý của dư luận vì lúc đó Ngô Kinh chỉ là một diễn viên trẻ, không có mấy tiếng tăm còn Ngô Diệc Mẫn lại tỏa sáng với danh hiệu Hoa hậu Ảnh.

Theo báo chí Hong Kong, Ngô Kinh yêu Diệc Mẫn say đắm nên chẳng ngại ngùng thể hiện sự quan tâm với một cách công khai như đưa đón nàng mọi lúc mọi nơi, chăm sóc nàng từng li từng tí, thậm chí còn đưa đồ ăn tới phim trường. Thậm chí, chàng diễn viên trẻ tuổi Ngô Kinh lúc bấy giờ còn ngây thơ tính chuyện kết hôn với Phàn Diệc Mẫn.

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 3.

Ngô Kinh và Phàn Diệc Mẫn khi đóng chung trong bộ phim "Thái cực tông sư" (1997).

Thế nhưng, chẳng ai học được chữ ngờ, câu chuyện tình tưởng như sẽ đơm hoa kết trái bỗng chốc tan biến như khói mây sau khi Diệc Mẫn lạnh lùng nói lời chia tay. Truyền thông đưa tin trước khi dứt tình với Ngô Kinh, người phụ nữ tham vọng này còn buông lời cay đắng rằng cô ta "không thể trao cuộc đời mình cho một người đàn ông không tiền, không gia thế, không danh tiếng như anh được". Nỗi đau đớn vì bị phụ tình và sĩ diện của một người đàn ông bị chà đạp đã khiến Ngô Kinh tự nhốt mình trong nhà hàng tháng trời.

Dứt tình với Ngô Kinh xong, Phàn Diệc Mẫn nhanh chóng công khai hẹn hò với đại gia bất động sản La Triệu Huy người mà cô nàng đã thậm thụt qua lại trước khi chia tay. Trong thời gian qua lại với La Triệu Huy, Phàn Diệc Mẫn ít tham gia Cbiz khiến ai cũng nghĩ rằng cô sẽ sớm trở thành La phu nhân, tận hưởng vinh hoa phú quý.

Ấy vậy mà, "giang sơn khó đổi, bản tính khó dời", Phàn Diệc Mẫn lại bị mờ mắt bởi gia thế khủng của nam diễn viên Hà Bửu Sinh nên đã lén lút qua lại với anh ta sau lưng đại gia bất động sản. Cuộc tình vụng trộm nhanh chóng đến tai La Triệu Huy khiến ông ta nổi trận lôi đình đuổi ngay người đẹp ra khỏi ngôi biệt thự mà ông từng mua cho cô.

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 4.

Đại gia bất động sản La Triệu Huy, người tình thứ 2 của Phàn Diệc Mẫn.

Sau khi phát hiện bị Phàn Diệc Mẫn cắm sừng rồi nói lời chia tay, sự nghiệp của La Triệu Huy cũng gặp không ít trở ngại do đầu tư thua lỗ. Nợ nần chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con khiến họ La nghĩ quẩn tự tử nhưng may mắn được cứu sống.

Trải qua 2 mối tình đầy thị phi với Ngô Kinh và La Triệu Huy, Phàn Diệc Mẫn "nổi tiếng" với biệt danh "Hoa hậu hám tiền" hay "Hoa hậu săn đại gia". Tuy vậy, cô vẫn không hề tiết chế bản thân mà công khai thể hiện sự hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên Hà Bửu Sinh. Thậm chí, thời gian này, Phàn Diệc Mẫn còn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo khoe khoang về chuyện chuẩn bị kết hôn với Hà Bửu Sinh nhưng nam diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ 1996" lại hoàn toàn giữ im lặng.

Nhân tính chẳng bằng trời tính, tham vọng trở thành con dâu nhà giàu của Phàn Diệc Mẫn bỗng chốc tan biến như bong bóng xà phòng khi Hà Bửu Sinh quyết định xuống tóc đi tu và từ bỏ mọi quyền thừa kế.

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 5.

Chàng diễn viên có gia thế khủng Hà Bửu Sinh cũng đã xuất gia và tử bỏ mọi quyền thừa kế.

Những cuộc tình không thành khiến cho Phàn Diệc Mẫn e dè hơn trong chuyện tình cảm và né tránh khi nhắc đến chuyện quá khứ. Mặc dù vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thân hình quyến rũ nhưng từ đó đến nay, nàng "Hoa hậu hám tiền" không hẹn hò thêm ai nữa mà chọn cho mình một cuộc sống cô độc.

Trong khi đó, Ngô Kinh, chàng diễn viên ít tên tuổi bị Diệc Mẫn phụ bạc ngày nào lại đang có một tổ ấm hạnh phúc bên vợ là MC Tạ Nam và sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Không biết có bao giờ nàng hoa hậu hám tiền nhìn lại người xưa và hối tiếc?

Tham vàng bỏ ngãi, phản bội đại gia, “hoa hậu hám tiền” ngậm ngùi sống cuộc đời cô độc  - Ảnh 6.

Ngô Kinh đã có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công sau khi chia tay Phàn Diệc Mẫn.

Theo Đ.Vy (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn