Sao 360°

Món quà nhỏ của Ông Cao Thắng đủ khiến Đông Nhi phấn khích trong ngày sinh nhật!

Dù chỉ là một món quà nhỏ dành tặng bạn gái trong ngày sinh nhật nhưng Ông Cao Thắng vẫn khiến Đông Nhi xúc động vì sự lãng mạn của mình.
7 năm rồi, Ông Cao Thắng vẫn ngọt ngào với Đông Nhi như tình nhân lúc mới yêu - Ảnh 1.
Hình ảnh được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Họ yêu nhau từ tháng 3 năm 2009 và giữ vững mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong suốt 7 năm. Người hâm mộ của cả hai vẫn luôn hy vọng vào một đám cưới tươi đẹp, mở ra một cánh cửa hạnh phúc viên mãn mới.

Với hình tượng xây dựng nói không với scandal, Đông Nhi từng bước khẳng định mình trên con đường sự nghiệp âm nhạc qua từng năm tháng. Và đứng phía sau mỗi sản phẩm, dự án mà cô thực hiện, luôn luôn có bóng dáng Ông Cao Thắng âm thầm giúp đỡ. Ở liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát vừa qua của nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng vẫn lặng lẽ đứng sau cánh gà lo lắng mọi khâu tổ chức để giúp cho người yêu mình tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Dù rất bận rộn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn luôn biết cách quan tâm và chăm sóc nhau. Hành động anh tặng cô bó hoa giản đơn với dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu" có thể thấy được sự quan tâm, luôn muốn mang lại niềm vui cho bạn gái, dù đã 7 năm đồng hành cùng nhau. Đông Nhi từng chia sẻ rằng, cả hai cũng có lúc giận nhau nhưng chỉ trong một thời gian ngắn là làm lành, vì họ không bao giờ để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Theo Dã Phong (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn