Sao 360°

Miranda Kerr và bồ tỷ phú tính chuyện đính hôn

Chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ, chân dài người Australia và doanh nhân công nghệ Evan Spiegel được cho là muốn tiến tới bước ngoặt lớn.

Miranda Kerr va bo ty phu tinh chuyen dinh hon hinh anh 1
Miranda Kerr và bạn trai Evan Spiegel. Ảnh: DM

Siêu mẫu xinh đẹp và doanh nhân công nghệ gặp nhau tại một sự kiện của Louis Vuitton ở New York năm 2014, tới năm ngoái, họ bắt đầu hẹn hò. Tại lễ trao giải Grammy đầu năm nay, Miranda đưa bạn trai ra mắt công chúng. Cặp đôi cũng đăng những bức ảnh hẹn hò trên trang cá nhân. Cựu chân dài nội y còn theo người yêu đến tham gia sự kiện của Nhà Trắng vào tháng 5. Ngoài công việc trong làng giải trí, Miranda và bạn trai dành thời gian du lịch.

Evan cũng khá được lòng cậu bé Flynn – con trai riêng của Miranda với chồng cũ Orlando Bloom. “Evan và Flynn rất quý nhau, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho hai mẹ con họ” – nguồn tin nói. Miranda từng tiết lộ, cô và Orlando đã thỏa thuận sẽ chỉ giới thiệu tình mới với Flynn sau khi đã tìm hiểu được 6 tháng.

Miranda Kerr va bo ty phu tinh chuyen dinh hon hinh anh 2
Cặp đôi và con trai riêng của Miranda ở sân bay hôm 3/7.  

Đầu tháng 7 mới đây, hai mẹ con Miranda – Flynn được trông thấy ở sân bay LAX ở Los Angeles cùng Evan Spiegel. 

Sau khi ly dị, Miranda Kerr và Orlando Bloom đều đang hạnh phúc bên tình mới. Tài tử người Anh đang hẹn hò với cô đào Katy Perry. Cách đây không lâu, Miranda và Katy có cuộc hội ngộ khá vui vẻ. 
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn