Sao 360°

Miranda Kerr rực rỡ như hoa, hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân với tỷ phú công nghệ

Có lẽ hôn nhân tuyệt vời bên tỷ phú Evan Spiegel đã giúp cho Miranda Kerr ngày càng trẻ đẹp dù đã bước sang độ tuổi 34.

Miranda Kerr rực rỡ như hoa, hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân với tỷ phú công nghệ - Ảnh 1.
 
Miranda Kerr rực rỡ như hoa, hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân với tỷ phú công nghệ - Ảnh 2.

Miranda Kerr rực rỡ như hoa khi tham gia chương trình “Today Show”.

Tại chương trình, Miranda Kerr vui vẻ chia sẻ với mọi người về cuộc sống hôn nhân của cô và tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel. Cô thừa nhận mình đang rất hạnh phúc bên người bạn đời tuyệt vời: “Mọi người biết không chúng tôi thực sự bổ sung cho nhau. Tôi thấy thật quan trọng khi mỗi người đều phải tạo ra sự nỗ lực trong bất cứ một mối quan hệ nào”.

Siêu mẫu 34 tuổi này lý giải: “Tôi biết bố mẹ tôi sống cùng với nhau từ lúc mẹ tôi mới 15 tuổi và bà đã nỗ lực vì bố tôi. Bố tôi cũng nỗ lực vì mẹ tôi. Họ đã nỗ lực vì nhau. Ông bà tôi cũng giống như vậy. Bà tôi từng kể với tôi câu chuyện đáng yêu nhất như thế này. Bà nói rằng mỗi buổi sáng, ông thức dậy và hôn lên từng ngón tay nhỏ của bà, mỗi ngày đều vậy. Vì đó, họ đã sống bên nhau, tôi đoán là hơn 60 năm trời”.

Miranda Kerr rực rỡ như hoa, hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân với tỷ phú công nghệ - Ảnh 3.

Siêu mẫu 34 tuổi này cho biết rất hạnh phúc bên ông xã tỷ phú Evan Spiegel khi 2 người thực sự bổ sung cho nhau.

Được biết, Miranda Kerr có một thói quen đặc biệt là để pha lê thạch anh hồng hình trái tim ở bên mình. Nói về sở thích trên, bà mẹ một con bộc bạch: “Tôi thực sự tin vào sức mạnh của những viên pha lê. Pha lê được sử dụng từ rất lâu rồi, mọi người biết đó, nó dùng để cân bằng năng lượng. Pha lê cũng đem đến một chút kỳ diệu cho cuộc sống”.

Theo T.Linh (Thời Đại)Tin mới hơn