Sao 360°

Minh Tú lên tiếng về cú 'té ghế' của Lan Khuê: Không động viên được thì im lặng đi!

Minh Tú tỏ ra đồng cảm trước sự cố của Lan Khuê trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương chính thức diễn ra với sự tham gia tranh tài của 30 người đẹp đến từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Có mặt trên hàng ghế giám khảo là Hoa hậu Ngô Phương Lan, siêu mẫu Lan Khuê cùng nhiều chuyên gia sắc đẹp. Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra. Phong phần chào đầu, Lan Khuê sau khi đứng lên chào khán giả đã bị lọt thỏm xuống ghế. Sự cố bất ngờ khiến hai vị giám khảo bên cạnh và nhiều khách mời có mặt gần đó hoảng hốt.

Minh Tú lên tiếng về cú té ghế của Lan Khuê: Không động viên được thì im lặng đi!
Cú ngã lịch sử của Lan Khuê.

Sau sự cố này Lan Khuê vẫn rất bình thản, cô có những chia sẻ hài hước trên trang cá nhân. "Vâng, mỗi lần xuất hiện tôi đều để lại dấu ấn và tạo bão theo một nét riêng. Nét riêng ấy có phần dí dỏm và gần gũi với cộng đồng trước 95 triệu người dân Việt Nam trên sóng truyền hình trực tiếp. Chúc mọi người cười thật sảng khoái đêm nay". 

Trong khi đó, người được cho là có mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với Lan Khuê sau The Face là Minh Tú cũng có những chia sẻ bày tỏ quan điểm của cá nhân mình. Theo đó, cô mong cộng đồng mạng đừng chia sẻ hình ảnh sự cố của Lan Khuê với những lời nói khiếm nhã vì không ai vui khi rơi vào hoàn cảnh đó. "Mình không động viên được thì mình im lặng" - Minh Tú viết.

Minh Tú lên tiếng về cú té ghế của Lan Khuê: Không động viên được thì im lặng đi!
Minh Tú chia sẻ sau sự cố của Lan Khuê.
Minh Tú lên tiếng về cú té ghế của Lan Khuê: Không động viên được thì im lặng đi!
Sau The Face, nhiều tin đồn về mối quan hệ bất hoà giữa Lan Khuê, Minh Tú được chia sẻ.

Theo Trung Nguyên (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn