Sao 360°

Minh Quân thất vọng vì Đông Hùng nói về tiền giúp đỡ với thái độ vô tâm

Sau lời chia sẻ của Đông Hùng về việc bị xã hội đen truy sát và phải trốn tránh ngồi nhà thì thấy tiền bất ngờ chuyển vào tài khoản của mình, đó là tấm lòng của đồng nghiệp khiến anh xúc động. Tuy nhiên trước cách trả lời của Đông Hùng, nam ca sĩ Minh Quân lại tỏ ra thất vọng.

Minh Quân thất vọng vì Đông Hùng nói về tiền giúp đỡ với thái độ vô tâm

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Minh Quâng viết:

"Thất vọng! Sáng sớm nhận được link bài báo trả lời phỏng vấn của Đông Hùng, đọc xong khiến mình hơi buồn và giận. Đây không phải lần đầu tiên, em trả lời báo chí và nói về việc số tiền mà anh chị em nghệ sỹ âm thầm quyên góp để giúp đỡ em với 1 thái độ vô tâm quá và cả cách em ứng xử cũng làm các anh chị thấy hối hận khi đã âm thầm giúp đỡ em.

Vì sao lại âm thầm: Thứ 1:Vì sau khi em bị chém (như em kể lể trên status), mọi người thương em, thương hoàn cảnh của gia đình em, mọi người rủ nhau đóng góp giúp em để em có chi phí để trả tiền viện phí, thuốc thang, tiền sinh hoạt ăn uống hàng ngày và trong thời gian em trị thương, giúp cho em em có tiền đóng học phí chứ không phải giúp em tiền trả nợ.

Thứ 2: Âm thầm vì mọi người lo rằng nếu biết em có một khoản tiền thì những người cho vay lại đến xiết nợ, lại đến nhà em đập phá. Chính vì vậy mọi người âm thầm chuyển tiền vào tài khoản của em để đỡ đần cho em.

Thay vì một lời cảm ơn hoặc không cần cảm ơn cũng được... ngược lại em lên báo kể lể, thông cáo rầm rộ về khoản tiền đó với 1 thái độ không thiết tha, không mặn mà, với kiểu tôi không cần ai giúp đỡ mẹ tôi trả nợ, các anh chị tự dưng chuyển tiền cho tôi chứ tôi không đâu có xin. Chưa hết em viết status kèm lời rè bỉu chính những người đóng nhiều tiền ủng hộ em nhất như anh Đàm Vĩnh Hưng hay gần đây là Dương Hoàng Yến”.

Minh Quân thất vọng vì Đông Hùng nói về tiền giúp đỡ với thái độ vô tâm

Minh Quân không chỉ thất vọng mà có phần bức xúc cho rằng, nếu Đông Hùng thực sự không cần số tiền đó thì có thể gửi trả anh em nghệ sĩ. Bởi đó dù ít hay nhiều cũng là mồ hôi, nước mắt của họ, chứ không phải giấy lộn nhặt vội ngoài đường.

“Xin gửi lời xin lỗi tới những anh chị em đồng nghiệp vì theo lời kêu gọi của Quân mà đã phiền lòng vì việc này. Hy vọng chúng ta sẽ vẫn chung tay ở những hoàn cảnh khác xứng đáng hơn!".

Minh Quân thất vọng vì Đông Hùng nói về tiền giúp đỡ với thái độ vô tâm

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Đông Hùng có chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình cũng như về việc trả nợ cho mẹ cũng như được các anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ.

Nam ca sĩ cho biết anh vốn không có ý định chia sẻ để nổi tiếng hay để “vạch áo cho người xem lưng”. "Nhưng cũng nhờ có thời gian bị hạn đó mà tôi cảm nhận được tình cảm nghệ sĩ. Anh Dương Cầm là một trong những người đã lập nhóm kín kêu gọi mọi người ủng hộ tôi, ngồi ở nhà tôi thấy tiền bất ngờ được chuyển tiền vào tài khoản của mình. Đó là tấm lòng của đồng nghiệp khiến tôi xúc động”. Đông Hùng nói.

Nhận được sự ủng hộ của mọi người, nhưng Đông Hùng khẳng định anh sẽ không dùng số tiền đó để trả nợ. Nam ca sĩ đã lập một tài khoản ở ngân hàng, chuyển số tiền đó vào và để dành để em trai đi học sau này, còn số tiền mà mẹ anh đang nợ, anh xin được tự trả.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Tin mới hơn