Sao 360°

Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ

"Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ", Minh Luân gửi lời tới người yêu mới.

Minh Luân là nam diễn viên điển trai và đắt giá trên màn ảnh Việt. Anh được yêu thích bởi lối diễn dung dị, mộc mạc.

Không giống như nhiều nhiều diễn viên khác, Minh Luân luôn giấu kín tình yêu của mình. Tại tập 9 chương trình Hát câu chuyện tình, Minh Luân đã lần đầu chia sẻ và lên tiếng xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ là diễn viên Lan Ngọc. 

Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ
Diễn viên Minh Luân

Anh nói: "Chúng tôi tình cờ quen nhau và không nghĩ lại yêu nhau nhanh đến như vậy. Lần đó, con của nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân tổ chức tiệc chia tay, tôi vô tình gặp cô ấy tại buổi tiệc.

Sau lần ấy, tôi thấy cô ấy cũng dễ thương, hợp gu nên xin số để hẹn hò. Mấy tháng sau, hai đứa yêu nhau, nhưng quyết định không bao giờ công khai vì sợ người ta nói ra nói vào.

Trong ba năm yêu nhau như vậy, tôi là người lớn tuổi nên biết cách chiều chuộng cô ấy. Sau đó, tôi ra mắt MV Gió về miền xuôi và vô tình để lộ chuyện tình của mình.

Việc này đã làm ảnh hưởng tới cô ấy và biến tôi thành kẻ có lỗi khi phạm phải lời hứa của chính mình.

Sau đó, lại tiếp tục xảy ra một chuyện hiểu lầm khiến chúng tôi chia tay, mà lỗi là do tôi. Tất cả vì tôi quá yêu cô ấy nên ghen tuông bậy bạ.

Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ
Minh Luân và Lan Ngọc

Bản thân tôi vốn là người rất khó yêu, nên thích sống với kỉ niệm của quá khứ. Bởi vậy, đến giờ tôi vẫn muốn quay lại với cô ấy. Trong thời gian chia tay, tôi có tìm hiểu một người mới, nhưng thấy không hợp như người trước.

Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người yêu mới: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ".

Còn với người yêu cũ, tôi thực sự muốn quay lại với cô ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng: "Anh yêu em".

Tôi hi vọng cuộc sống sắp tới của tôi sẽ hạnh phúc với người cũ và không liên quan tới người mới nữa. Tôi và người cũ cũng đã nói chuyện và hiểu nhau rồi".

Minh Luân gửi lời tới người mới

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn