Sao 360°

Minh Béo ra tòa ở Mỹ: Thông tin mới nhất trước phiên tòa lần 3

Rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), phiên tòa thứ 3 của Minh Béo sẽ được diễn ra. Những thông tin mới nhất đã được phóng viên từ Mỹ chia sẻ. 

Không chỉ người thân của Minh Béo hạn chế tiếp xúc với truyền thông mà ngay cả luật sư Mia Yamamoto cũng rất kín tiếng. Nếu ông Đỗ Phủ cởi mở với báo giới bao nhiêu thì bà Mia lại kín tiếng bấy nhiêu.

Minh Béo ra tòa ở Mỹ: Thông tin mới nhất trước phiên tòa lần 3 - Ảnh 1

Minh Béo tại phiên luận tội

Bà Mia giữ im lặng hoàn toàn trước truyền thông. Vẫn có nhớ, sau phiên tòa thứ 2, bà Mia dù được báo giới vây quanh, đặt nhiều câu hỏi nhưng bà luôn tìm cách lảng tránh.

Chị Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi đã từng xin phép chụp hình và đề xuất phỏng vấn. Nhưng, bà lịch sự nói thẳng rằng bà không thích xuất hiện trước truyền thông.”

Chia sẻ với phóng viên, nhà báo Vũ Hoàng Lân cho biết: “Tôi chưa có dịp phỏng vấn trực tiếp để tìm hiểu bà ấy. Tuy nhiên, qua thông tin trên trang web của văn phòng luật sư Mia Yamamoto, cho bà ấy là một luật sư dày dạn kinh nghiệm, với 30 năm kinh nghiệm biện hộ các tội hình sự và đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành luật ở tiểu bang California. Một chút thông tin cá nhân, bà là người gốc Nhật, chuyển giới từ nam sang nữ. Bà sinh năm 1943 tại Mỹ trong một khu trại giam giữ người Nhật ở bang Arizona, khi Mỹ và Nhật chống nhau trong thời gian thế chiến thứ 2.

Ngay sau phiên tòa sáng ngày 13/5 (giờ địa phương - PV), dù các phóng viên đeo sát để moi tin từ bà luật sư mới này nhưng bà Mia hoàn toàn không tiết lộ một chút thông tin gì về vụ án. Điều đó cho thấy, luật sư này rất cẩn trọng trong việc tiết lộ thông tin.”

Minh Béo ra tòa ở Mỹ: Thông tin mới nhất trước phiên tòa lần 3 - Ảnh 2

Luật sư Mia Yamamoto

Được biết, số điện thoại của bà Yamamoto cũng không được tiết lộ. Nhiều người gửi thư đến văn phòng của nữ luật sư cũng không được trả lời. Do đó, những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Minh Béo ở thời điểm này là hầu như được bảo mật.

Phiên xử lần thứ 3 này sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 27/5 (theo giờ địa phương) tại Toà án Westminster, Little Saigon nhằm tập trung giải quyết vấn đề tiền tại ngoại hầu tra. Tại đây, phía luật sư biện hộ sẽ xin quan toàn giảm mức tiền này cho thân chủ nên phiên điều đình được dự kiến sẽ diễn ra khá nhanh. Rất có thể ở phiên này, quan toà cũng không cho phép giới truyền thông tác nghiệp như chụp hình hay quay phim.

Theo Lê Anh (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn