Sao 360°

Mick Jagger chào đón con thứ 8 dù 72 tuổi và đã có chắt

Thủ lĩnh nhóm Rolling Stones và người tình trẻ hạnh phúc đón thiên thần nhỏ chào đời.

Nữ vũ công 29 tuổi Melanie Hamrick vừa sinh cho Mick Jagger đứa con thứ 8, nhưng là con đầu lòng của cô. Ngôi sao nhạc rock người Anh đã có 7 người con từ 4 mối quan hệ tình cảm trước đó. Ông cũng đã có 5 người cháu và một chắt ngoại.

Mick Jagger và cô bạn gái Melanie Hamrick rạng rỡ trên ban công khách sạn trong khi đi tour cùng nhau.

Nguồn tin khẳng định trên tờ The Sun, Mick Jagger ngập tràn vui sướng khi có thêm con. Ông và vũ công Melanie Hamrick hẹn hò 2 năm nay. Melanie đã rất hạnh phúc được có con với thủ lĩnh Rolling Stones bởi cô biết Mick là một người cha tuyệt vời của những người con trước.

Tuy nhiên sau khi sinh con, Melanie sẽ không chuyển đến sống cùng Mick ở London mà hai mẹ con vẫn định cư ở Los Angeles gần gia đình. Là một cô gái Mỹ có tính cách độc lập và mạnh mẽ, Melanie thích sắp xếp cuộc sống theo cách của mình: "Họ vẫn gặp nhau và yêu nhau rất nhiều nhưng lại muốn có cuộc sống độc lập. Mick cũng thích cách sắp xếp của Melanie và không muốn áp đặt một mối quan hệ kiểu truyền thống. Điều quan trọng nhất là ông luôn yêu các con mình và có tình cảm cha con gắn bó thân thiết", nguồn tin chia sẻ.

mick-jagger-chao-don-con-thu-8-du-72-tuoi-va-da-co-chat-1

Melanie Hamrick là vũ công 29 tuổi người Mỹ. Cô từng biểu diễn trong nhiều concert của ban nhạc Rolling Stones trong tour diễn khắp châu Mỹ vào năm ngoái.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn