Sao 360°

Mẹ Park Yoochun không dám ra đường vì scandal của con

Trước khi bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun vốn là một người con hiếu thảo.

me park yoochun khong dam ra duong vi scandal cua con hinh anh 1

Park Yoochun.

Phóng viên chương trình đã gặp gỡ một trong bốn nguyên đơn để phỏng vấn. Nữ nhân viên quán bar chia sẻ: “Tôi thực sự cần tiền nên đã tới đó làm để kiếm cớ sinh nhai dù không được cha mẹ đồng ý. Park Yoochun đã nói những lời coi thường việc tôi làm ở quán bar và còn cưỡng bức tôi nên tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta”.

Một chương trình khác của kênh Chanel A đã tới nơi ở của gia đình Park Yoochun để tìm hiểu sự việc. Theo chia sẻ của những người hàng xóm, trước đây Yoochun là một chàng trai hiếu thảo. Sau scandal của con trai, mẹ Park Yoochun không dám ra khỏi nhà. Bà rất đau khổ.

Danh hài nổi tiếng Hong Seok Cheon chia sẻ, trong giới showbiz Hàn, nhiều ngôi sao nổi tiếng vướng scandal khiến cha mẹ xấu hổ phải chuyển về quê ở.

me park yoochun khong dam ra duong vi scandal cua con hinh anh 2

Mẹ và em trai của Park Yoochun.

Mặc dù sự việc của nam ca sĩ nhóm JYJ khiến dư luận sốc và bất bình song các fan trong và ngoài Hàn Quốc vẫn tin tưởng và hy vọng anh vô tội như khẳng định của công ty quản lý của Yoochun.

Các trang tin Hàn Quốc liên tục đưa ra các tin bài và phóng sự xoay quanh vụ việc của nam ngôi sao I miss you. Trong một chương trình phỏng vấn chuyên gia tâm lý, việc Yoochun bị tố xâm hại tình dục ở cùng địa điểm nhà vệ sinh bị đưa ra thảo luận.

Khách mời còn nhận xét Yoochun bị ám ảnh về nhà vệ sinh, có thể do anh ấy bị ép buộc nào đó trong quá khứ liên quan tới nơi này. Ngoài ra, nhiều bài viết khác tiết lộ thói quen của Mickey Yoochun hay vào các địa điểm ăn chơi như hộp đêm.
 

Theo Đ.Kiên (Dân Việt)Tin mới hơn