Sao 360°

Mẹ của Justin Bieber nghĩ gì về 'con dâu tương lai' Selena Gomez sau khi cặp đôi tái hợp?

Mẹ của Justin Bieber đã bày tỏ suy nghĩ về Selena Gomez sau khi cặp đôi này lại trở về bên nhau.

Suốt những tuần qua, Justin Bieber và Selena Gomez đã khiến fan "đứng ngồi không yên" khi cặp đôi bất ngờ tái hợp, hẹn hò cùng nhau và còn hôn môi đắm đuối.

Có mặt tại sự kiện Justice Speaks Holiday Benefit Luncheon vào hôm 9/12, Pattie Mallette - mẹ của Justin Bieber vừa không ngừng dành những lời có cánh cho bạn gái của con trai.

Mẹ của Justin Bieber nghĩ gì về con dâu tương lai Selena Gomez sau khi cặp đôi tái hợp?
Pattie Mallette - mẹ của Justin Bieber

Pattie bày tỏ với trang People về Selena: "Tôi không biết nhiều về mối quan hệ cá nhân của hai chúng nó, vì Justin không chia sẻ nhiều, nhưng tôi quý con bé lắm. Tôi ủng hộ bất cứ điều gì Justin làm, nếu thằng bé yêu Selena, tôi cũng yêu mến Selena. Tôi đã gặp cô gái ấy, chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Tôi nghĩ Selena là một người đáng để trân trọng. Về mối quan hệ của hai đứa thì tôi không thể phát ngôn gì, đó là chuyện riêng của chúng".

Mẹ Justin tiếp tục chia sẻ: "Tôi nghĩ bất cứ ai tìm được tình yêu thật sự sẽ có cuộc sống ổn định hơn. Tôi nghĩ trong giới Hollywood này, đôi lúc người ta trở nên bối rối và sống một cách nông cạn. Vì thế, chúng ta cần phải xem trọng việc tìm được người mà mình thật sự quan tâm và rồi gắn bó với họ".

Mẹ của Justin Bieber nghĩ gì về con dâu tương lai Selena Gomez sau khi cặp đôi tái hợp?
Justin và Selena hôn nhau tại sân băng hồi tháng trước

Bà Pattie cũng nói về chuyện Justin "ngoan" hơn trong thời gian gần đây: "Tôi nghĩ thằng bé đang cố trở nên bình thường giữa một thế giới "không bình thường". Nó đang cố tìm được sự cân bằng. Tôi cảm thấy Justin đang trưởng thành và rất tự hào về nó".

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn