Sao 360°

Mẹ con Thanh Thảo hạnh phúc trên đất Mỹ

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh dạo chơi cùng bé Jacky trên đường phố. 

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-1

Trước khi bay về Việt Nam để chuẩn bị liveshow, Thanh Thảo đã dành thời gian đưa con trai đi tham dự festival xe hơi cổ tại California, Mỹ. Bé Jacky tỏ ra rất thích thú khi được nhìn thấy hàng trăm chiếc xe cổ nhiều màu sắc.

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-2
me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-3

Jacky đã được Thanh Thảo đưa sang Mỹ sống và đi học. Bé được học tiếng Anh từ bé xíu nên nhanh chóng thích ứng với môi trường học ở nước ngoài. Mỗi lần Thanh Thảo về nước, mẹ của cô là người chăm sóc Jacky. Thanh Thảo không chỉ là dì, còn là mẹ nuôi hợp pháp của Jacky.

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-4
me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-5

Để tiện chăm sóc con, Thanh Thảo có ý định phát triển sự nghiệp lâu dài ở hải ngoại. Nữ ca sĩ vừa cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập công ty giải trí tại Cali lấy tên Music Box US. Thanh Thảo cho biết, công ty sẽ tổ chức các show diễn trong và ngoài nước, nhận đào tạo ca sĩ trẻ và định hướng phát triển cho các ca sĩ cần sự hỗ trợ từ ê kíp chuyên nghiệp.

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-6
me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-7

Sản phẩm đầu tay của công ty là album 'Keep on moving' của Thanh Thảo, phát hành tại Mỹ vào ngày 1/7, đồng thời phát hành online trên các trang mạng Việt Nam. Album với 10 ca khúc nhạc trẻ của các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hải Phong, Liêu Hưng, Phương Uyên, Addy Trần.... được nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân hoà âm, thu âm và mix tại Mỹ. Các ca khúc trong album sẽ ra mắt khán giả trong liveshow của Thanh Thảo tại Hà Nội vào ngày 8/7.

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-8

Hiện tại Thanh Thảo đã có măt tại Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát. Sau liveshow, 'Búp Bê' sẽ trở lại Mỹ để lưu diễn và quản lý công ty giải trí mới thành lập.

me-con-thanh-thao-hanh-phuc-tren-dat-my-9

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Huyền HP.


Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn