Sao 360°

Mẹ chồng Tâm Tít khuyên con dâu xóa status "khẩu chiến" với Maya

"Mẹ chồng và chồng mình chỉ nói rất nhẹ nhàng: Xóa đi con, không nên tự hạ thấp mình như thế! Nên con đã quyết định xóa status và trả lời phỏng vấn rồi ạ", Tâm Tít cho biết.

Theo tiết lộ của Maya, cách đây 7 năm, cô và chồng hiện tại của Tâm Tít từng có một mối tình rất sâu đậm.

Họ cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, và đó cũng là "mối tình huyền thoại" của Maya. Thế nhưng, tất cả đã là chuyện của quá khứ. Cùng với việc đáp trả thẳng tưng status của Tâm Tít, Maya cũng gửi lời cảnh báo đến hot girl này.

Về phía Tâm Tít, sau khi nhận phải cú "phản đòn" mạnh mẽ từ Maya, cô đã quyết định xóa status đó khỏi Facebook. Theo lời tâm sự mới nhất được Tâm Tít đăng tải lúc gần 2 giờ đêm (24/9), thì đó là do cô nhận được lời góp ý từ chồng và mẹ chồng của mình.

"Mẹ chồng và chồng mình chỉ nói rất nhẹ nhàng: Xóa đi con, không nên tự hạ thấp mình như thế! Nên con đã quyết định xóa status và trả lời phỏng vấn rồi ạ", Tâm Tít cho biết.

Đồng thời, Tâm Tít cũng giãi bày 1 phần nguyên do khiến cô đăng tải status gây sóng gió trước đó của mình rằng: "Em chỉ xù lông vì nỗi lòng của người phụ nữ muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình một cách cẩn thận nhất thôi. Ai có gia đình chả như em. Thà nhầm còn hơn bỏ sót phải không nào?".

Mẹ chồng Tâm Tít khuyên con dâu xóa status khẩu chiến với Maya - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Tâm Tít....

Mẹ chồng Tâm Tít khuyên con dâu xóa status khẩu chiến với Maya - Ảnh 2.

và dòng trạng thái khơi mào cho "cơn bão" của 2 người đẹp đã được Tâm Tít xóa đi sau khi nghe lời góp ý từ chồng và mẹ chồng.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn nhân dịp ra mắt MV nói về người thứ 3, Maya đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề này.

Thật trùng hợp sau đó, Tâm Tít đăng tải một dòng status úp mở lên trang cá nhân: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fans và bạn bè của Tâm Tít hoài nghi rằng cô đang ẩn ý nhắc đến Maya và những mối quan hệ rắc rối cô từng vướng phải trong khoảng thời gian trước với một ca sĩ nổi tiếng khác của showbiz.

Mẹ chồng Tâm Tít khuyên con dâu xóa status khẩu chiến với Maya - Ảnh 3.

Maya và cô con gái nhỏ

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn