Sao 360°

MC Vân Hugo lên tiếng khi bị chê diện bikini “kém sang”

Nữ MC đã có những dòng chia sẻ bức xúc sau khi bức ảnh mặc bikini nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, nữ MC xinh đẹp Vân Hugo có chuyến du lịch và nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng. Trên trang cá nhân, cô đăng tải rất nhiều hình ảnh xinh đẹp của mình trong chuyến du lịch, đặc biệt là những bức ảnh bikini nóng bóng, "khoe" trọn thân hình sexy. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về bộ bikini đang mặc thì cô cũng nhận vô số lời chê bai từ người hâm mộ, bởi chính bộ đồ đã vô tình làm lộ những điểm yếu trên cơ thể Vân Hugo như mỡ thừa hay thiếu săn chắc. 

MC Vân Hugo lên tiếng khi bị chê diện bikini “kém sang”
Bộ bikini Vân Hugo mặc trong chuyến du lịch nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, Vân Hugo không khỏi bức xúc và lập tức đăng đàn đáp trả. Cô viết: “Quan trọng là tôi yêu cơ thể tôi, tôi yêu từng vết rạn cho tới từng khóe nhăn đang dần xuất hiện, tôi trân trọng chính mình, và bạn có chê bai như thế nào cũng không làm tôi bớt yêu mình đâu”.

Bên cạnh đó, Vân Hugo còn chia sẻ thêm việc chê bai cơ thể người khác là hành động thiển cận và thất đức. 

MC Vân Hugo lên tiếng khi bị chê diện bikini “kém sang”
Vân Hugo nói cô đang tự tin với chính cơ thể của mình. 

Thanh Vân Hugo được khán giả biết tới từ khi tham gia bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Sau đó, cô chuyển hướng sang làm MC, diễn viên, doanh nhân... Bất ngờ lấy chồng, đi du học và sinh con, những tưởng cuộc sống của Thanh Vân Hugo sẽ đong đầy hạnh phúc. Nhưng "sóng gió" ập tới, cô ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

MC Vân Hugo lên tiếng khi bị chê diện bikini “kém sang”
Vân Hugo và con trai.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin mới hơn