Sao 360°

MC Quỳnh Chi tiếp tục hé hộ bí mật "sốc" khi còn làm dâu nhà đại gia

Những bí mật hôn nhân được Quỳnh Chi tiết lộ đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.
 
 
Theo chia sẻ của Quỳnh Chi, nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt tình cảm với chồng một phần là do những căng thẳng giữa cô và mẹ chồng. Đã có lần, Quỳnh Chi phải nhờ đến sự bảo vệ của chồng mới thoát khỏi sự ngăn cản của mẹ chồng.

Trên trang cá nhân, cô xót xa viết: "Anh không phải chưa từng đứng ra bảo vệ em, lần ở Sheraton, anh đã đap nát 1 cái máy ở khách sạn để cản chân mẹ, để em có thể bế con ra ngoài. Em biết tại sao anh lại làm như vậy, có lẽ sau này anh cũng tự hỏi lại bản thân, bao nhiêu lần anh đã thử nhưng không lựa chọn được, tại sao lần đó anh lại chọn bênh em.

Anh biết tại sao không vì lúc đó em đang bị mẹ kẹp cổ! Và cái giá anh phải trả là bị gia đình hắt hủi 1 thời gian dài, lúc mà sau này anh từng nói với em anh chỉ muốn chết đi còn em mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy mắc nợ anh."

 
Quỳnh Chi bên chồng con thuở còn hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, đa phần những lần mâu thuẫn, chồng Quỳnh Chi đều chọn cách đứng ngoài cuộc chiến giữa cô và mẹ chồng vì không biết biết bênh vực ai. Dù vậy, Quỳnh Chi cũng không hề oán trách chồng, vì cô cho rằng nếu đặt cô hoàn cảnh đó, cô cũng khó xử vì phải đứng giữa một bên tình và một bên là hiếu.

Quỳnh Chi cho biết vợ chồng cô đã chọn cách chia tay trong hòa bình. Cô viết cho chồng: "Chúng ta đã có 1 bài học kinh nghiệm rất lớn, chúng ta giờ đã biết ai, với những đức tính và điều kiện như thế nào thì mới ở bền với mình được. Và chúng ta chúc nhau hạnh phúc. Chúng ta kết thúc cuộc nói chuyện bằng 1 nụ cười nhẹ, cười cho chính sự trẻ dại của chúng ta, nhưng cũng cười vì nghĩ lại thì chúng ta đã lời 1 thằng cu còn gì."

Cuối cùng, Quỳnh Chi bày tỏ mong muốn chồng cũ tôn trọng quyền làm mẹ của cô, để cô bớt tổn thương đến nỗi bất đắc dĩ phải phản kháng.

 Quỳnh Chi đã nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và cộng đồng mạng.
 
 
Theo H.Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
 Tin mới hơn