Sao 360°

MC Quỳnh Chi sợ yêu sẽ lại tổn thương

Với những đau khổ đang trải qua, Quỳnh Chi lo sợ sẽ sai lầm nếu dành trọn niềm tin cho ai đó thêm một lần nữa.
Sau khi tiết lộ về cuộc sống không hạnh phúc và hiện đang sống đơn độc 1 mình vì con trai đang sống cùng nhà chồng, MC Quỳnh Chi không muốn chia sẻ gì thêm với báo chí. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái của mình trên trang cá nhân. Mới đây, Quỳnh Chi tâm sự về nỗi nhớ con trai và việc lo sợ sẽ sai lầm nếu dành trọn niềm tin cho ai đó khiến người đọc không khỏi ngậm ngùi.

Quỳnh Chi tâm sự nỗi lòng của mình lên trang cá nhân

MC Quỳnh Chi bày tỏ nhớ con da diết: "Dạo này cười tươi đến mấy ai cũng bảo nhìn buồn. Thật ra buồn cũng không phải, không ai buồn mãi được, mà là chông chênh.

Từ 2 rồi thành 3, từ 3 rồi thành 1. Chông chênh lắm chứ. Cái gì cũng dễ kiếm lại trừ đứa con nít do mình sinh ra. Ngày xưa đi đâu về nhìn nó cười, ôm nó thủ thỉ, lúc mệt nghĩ đến lúc về ôm nó ngủ, thế là vui. Hôm nay mình bị mất 1 số tiền lớn, mình cũng chẳng thấy sao. Thật sự với mình bây giờ, vật chất không quan trọng, chả có gì quan trọng, muốn có 1 cục bên mình, chăm sóc yêu thương nó, ít nhất nó sẽ yêu thương mình 1 cách hồn nhiên đến năm 18 tuổi.

18 năm có 1 tình yêu dành cho mình mà thôi, 18 năm được chăm sóc cho 1 điều gì đó là duy nhất, là của mình, của riêng mình, không bao giờ phản bội, đó là điều mà 1 đứa sống tình cảm như mình mong muốn. Bạn mình sáng Chủ nhật hay dẫn con đi bơi, mình cũng nhớ cái cảm giác đưa bạn kia đi siêu thị, đi khu đồ chơi vậy... Và ti tỉ những thứ khác nữa.

Quỳnh Chi thèm cảm giác được quan tâm, chăm sóc cho con trai

Quỳnh Chi tự an ủi, động viện bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn này: "Hoàn cảnh mình phức tạp, chẳng có cách nào gọi là tốt nhất, chỉ có 1 cách duy nhất là mình phải mạnh mẽ lên thôi. Mọi người bảo mình đang thuận lợi, đang có nhiều thời gian và khoảng trống để gầy dựng sự nghiệp cho bản thân, nhưng buồn thay, mình là đứa không tham vọng. Mình chỉ muốn ôm ai đó của riêng mình và ngủ ngon, vậy thôi. Giờ ai nói thương mình, mình khó tin lắm, chỉ tin vào tình cảm của mình dành cho người khác, nhưng cái thứ tình cảm vô tư và hy sinh đó, trao cho ai ngoài con cái cũng khó khăn, trao sai thì cầm chắc tổn thương lần thứ 2, mình sợ..
 
Nói chung là cuộc đời buộc mình phải bước tiếp, bước thì bước thôi nhưng chông chênh..!".
 
 
Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)







Tin mới hơn