Sao 360°

MC Phan Anh đã quyên được 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

 

Tính đến trưa 19/10, MC Vietnam Idol nhận được 16 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miềng Trung. Anh chuẩn bị di chuyển từ Quảng Bình đến Hà Tĩnh để tiếp tục hoạt động từ thiện.

Nam MC cho biết tình hình thực tế là bà con đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ, người dẫn đã vệ sinh sạch sẽ. Gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Điều này có công lớn của chính quyền địa phương khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân. 

MC Phan Anh da quyen duoc 16 ty dong ung ho mien Trung hinh anh 1
MC Phan Anh đăng ảnh chụp trẻ em vùng lũ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV. 

"Nhưng tất nhiên là đời sống khá khó khăn và sự hỗ trợ là cần thiết. Cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu. Mục tiêu của mình là ở đó: Làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa" – Phan Anh viết.

MC Vietnam Idol cũng cho biết tuần sau anh sẽ trở lại. Kế hoạch cụ thể nam MC sẽ thông báo sớm để nhờ các chuyên gia đi cùng. Phan Anh khẳng định cái rất cần của bà con trong thời gian tới là nước sạch.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với PV, Phan Anh cho biết: "Tôi dự định sẽ có những hoạt động chuyên sâu hơn như làm nhà, xây cầu, trường học hoặc hỗ trợ những công trình làm đường. Đặc biệt, tôi sẽ tập trung vào hoạt động giáo dục hoặc xây dựng những chương trình phát triển kinh tế hộ gia đình". 

Theo K.Tú (Zing.vn)Tin mới hơn