Sao 360°

MC nổi tiếng bị tố lén quan hệ với 4 đại gia có vợ cùng lúc

Cũng theo tin tức từ các hãng thông tin Nhật Bản, MC của đài NHK nhận được nguồn chu cấp tài chính dồi dào nhờ các người tình.

MC noi tieng bi to len quan he voi 4 dai gia co vo cung luc hinh anh 1
Hình ảnh của MC được làm mờ trên trang báo. Ảnh: Shukan.

Không khó để báo chí dễ dàng tìm ra danh tính của cô - đó là Yamazaki Yurie, năm nay 25 tuổi, thuộc biên chế đài NHK từ năm 2015. Yurie được đánh giá có giọng nói ngọt ngào và gương mặt thanh tú. Tên của cô đang trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, Yurie phủ nhận là gái mại dâm cao cấp.

“Tôi có tham gia câu lạc bộ hẹn hò nói trên. Nhưng tôi không quan hệ bất chính với bất kỳ người đàn ông nào. Tôi tham gia câu lạc bộ chỉ là tìm cơ hội gặp gỡ những người lý tưởng để có thể kết hôn. Tôi cũng không nắm được thông tin về phí tham gia như báo chí đưa tin”.

MC noi tieng bi to len quan he voi 4 dai gia co vo cung luc hinh anh 2
MC 25 tuổi trực thuộc đài NHK phủ nhận cáo buộc quan hệ với 4 người có gia đình và được bao nuôi. Ảnh: DM.

Shukan Bunshun tiết lộ câu lạc bộ hẹn hò Yurie tham gia không bắt các thành viên nữ đóng phí nhưng đàn ông phải nộp khá nhiều khoản phí để ghi danh. Các mức phí gồm 4 mức khác nhau, được đóng theo từng năm. Ở mức cao nhất, họ phải trả 300.000 Yên (tương đương 65 triệu đồng) ghi danh. Trong trường hợp hẹn hò nếu thành công, các mức phi tiếp tục tăng dần.

“Dù chuyện hẹn hò phụ thuộc vào sự tự nguyện giữa các đối tượng liên quan nhưng thực tế câu lạc bộ vẫn nghĩ ra cách thu tiền. Theo các thành viên được phỏng vấn, những phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng sẽ có giá cao hơn nếu các quý ông muốn gặp gỡ họ”, trang này viết.

Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn