Sao 360°

MC Mã Đông: "Chúng ta nợ Trần Quán Hy một lời xin lỗi"

Mã Đông - CEO của một công ty truyền thông, từng là Giám đốc nội dung của iQiyi cho rằng nam diễn viên Hong Kong mất sự nghiệp oan uổng.

MC Ma Dong: 'Chung ta no Tran Quan Hy mot loi xin loi' hinh anh 1
MC nổi tiếng, ông lớn trong ngành truyền thông - Mã Đông bảo vệ Trần Quán Hy. Ảnh:Sina.

Mã Đông cho rằng scandal ảnh sex của Trần năm 2008 khiến sự nghiệp tài tử này trở về con số 0. Bản thân anh nhiều năm phải sang nước ngoài né tránh dư luận. "Anh ấy không làm gì sai, anh ấy cũng là người bị hại. 8 năm qua, anh ấy đã phải trả cái giá quá đắt. Nếu không vì dư luận, giờ này anh ấy đã có thể là ngôi sao". 

"Vì dư luận đã ảnh hưởng đến việc anh ấy được xuất hiện hay không tại showbiz. 8 năm qua, Trần Quán Hy sống chui lủi trong ngành giải trí. Tôi không nói anh ấy đáng được cảm thông nhưng ở góc độ của tôi mà nói tôi cảm thấy đáng tiếc cho anh ấy", Mã Đông chia sẻ.

Quan điểm này của Mã Đông đang gây ra tranh cãi trên mạng. Không ít người cho rằng đã là người của công chúng phải có hình tượng sạch và Trần Quán Hy không làm được điều đó.

MC Ma Dong: 'Chung ta no Tran Quan Hy mot loi xin loi' hinh anh 2
Trần Quán Hy gần như trắng tay sau bê bối ảnh sex bị phát tán. Ảnh: QQ.

Hồi năm 2008, tai tiếng ảnh sex của Trần Quán Hy chấn động dư luận châu Á. Tài tử đã phải rút khỏi ngành giải trí. Nhưng vài năm nay, scandal tình dục không còn là chuyện mới mẻ. Gần nhất, Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt phụ nữ cáo buộc thích tình một đêm. Trước những cáo buộc, Ngô Diệc Phàm vẫn hoạt động thong dong trong showbiz.

Mới nhất, tại Hàn Quốc, Park Yoochun còn vướng vào vòng lao lý với 4 đơn kiện cưỡng hiếp. 

"Thực tế là, Trần Quán Hy không hề cưỡng hiếp ai cả. Chỉ là anh ta có đời sống tình dục quá thoáng. Việc lộ ảnh cũng không phải do anh ta cố tình, anh ta bị hãm hại nhưng lại gánh chịu trách nhiệm lớn. Thần tượng và người thường có khoảng cách. Trước ống kính, họ là hình tượng hoàn mỹ nhưng rõ ràng, đó chỉ là một công việc giúp họ kiếm tiền", Stnn viết.

MC Ma Dong: 'Chung ta no Tran Quan Hy mot loi xin loi' hinh anh 3
Nhiều khán giả so sánh trường hợp Trần với Ngô Diệc Phàm. Ngô cũng bị cáo buộc đa tình. Ảnh: QQ.

Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn