Sao 360°

MC Lưu Hà sinh 4 con trong 8 năm

Cựu MC 'Dự báo thời tiết' có cuộc sống viên mãn với gia đình 'đủ nếp, đủ tẻ'.
 

10 năm trước, Lưu Hà là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Cô từng đóng phim 'Hoa của trời', 'Mùa hè sôi động'... nhưng được nhớ đến nhiều nhất ở vai trò MC chương trình 'Dự báo thời tiết' trên Đài truyền hình Việt Nam.

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-1

Tên tuổi cô càng được chú ý hơn khi công khai tình yêu với MC Tuấn Tú - anh chàng điển trai gắn liền với gameshow 'Chiếc nón kỳ diệu'. Tuy nhiên, mối tình của họ kết thúc không có hậu mà 'đường ai nấy đi' khiến bạn bè, khán giả tiếc nuối. Năm 2009, Lưu Hà quyết định rút khỏi nghệ thuật để lập gia đình. Hơn 7 năm qua, cô gần như 'mất tích', không có bất kỳ thông tin gì trên báo chí. Năm ngoái, Lưu Hà bất ngờ nhận lời dịch giả Phương Hà, trở thành biên tập cho một kênh thông tin giáo dục trên Youtube. Cô còn đảm nhận vị trí MC cho seri 'Super Kids - Con chúng ta thật giỏi'. Tuy nhiên, thời điểm đó Lưu Hà không muốn chia sẻ gì về cuộc sống riêng tư. 

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-2

Thời gian qua Lưu Hà chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và tập trung kinh doanh. Cô đã làm mẹ của 4 nhóc tì.

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-3

Lưu Hà không còn dính dáng gì đến nghệ thuật nên cô muốn mọi người chỉ quan tâm đến công việc hiện tại.

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-4
mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-5

Trên trang cá nhân, Lưu Hà thỉnh thoảng chia sẻ ảnh cô chụp cùng các con, được nhiều người ngưỡng mộ.

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-6

Cựu MC 32 tuổi lần lượt sinh được 2 con trai rồi sau đó là 2 con gái. Cô tiết lộ với một người bạn, đã mất 8 năm để sinh được 'tiểu đội' này. 

mc-luu-ha-sinh-4-con-trong-8-nam-7

Mới đây nhất, Lưu Hà chia sẻ bức ảnh hạnh phúc viên mãn bên ông xã và 4 con trong một chuyến đi nghỉ. Con trai lớn của Lưu Hà hơn 7 tuổi, còn bé gái út gần 1 tuổi. 


Theo C.Hoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn