Sao 360°

MC Kỳ Duyên muốn kết hôn với tỷ phú vì lý do bất ngờ, không phải tiền

 

 MC Kỳ Duyên cho biết, cô chưa có ý định kết hôn, nhưng nếu quen được tỷ phú, có lẽ cô sẽ suy nghĩ lại?

nhung-moi-tinh-cua-mc-ky-

Kỳ Duyên khẳng định, cô ngưỡng mộ sự chung thủy của các tỷ phú chứ không chỉ vì ngưỡng mộ tiền của họ. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một phép thử vui và không khuyến khích mọi người áp dụng. Bởi thống kê lúc nào cũng có sai số. Chẳng hạn, Donald Trump cũng là tỷ phú nhưng vẫn mấy đời vợ.

Trước câu hỏi, bạn trai hiện tại còn thiếu những điều kiện gì để trở thành chồng, MC Kỳ Duyên thừa nhận, hai người đều là những người có tư tưởng phóng khoáng, không đặt nặng vấn đề "yêu là cưới". Cô và bạn trai vừa là tình nhân, vừa là bạn bè, vừa là đối tác trong công việc. Người yêu cô là người khá kín tiếng, không ham chốn showbiz nên cũng không muốn bị chú ý quá nhiều.

Duy Hân không phải là tỷ phú nhưng bản thân cô và người yêu đều có công việc ổn định, kiếm đủ tiền để không ai dựa vào ai. Chỉ cần người này biết người kia thích gì là sẽ tự nguyện đáp ứng, tất nhiên trong điều kiện kinh tế cho phép. Chẳng hạn, biết anh thích iPhone 7, cô vừa mua một chiếc đem về Việt Nam cho anh. Đó là những hành động thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

MC Kỳ Duyên thừa nhận, cô đã qua giai đoạn yêu đương nồng nhiệt để phải chia sẻ hạnh phúc lên trang cá nhân hay trên báo liên tục. Nhưng một người phụ nữ hạnh phúc chỉ cần nhìn ánh mắt là biết.

Ở bên nhau gần 10 năm, MC Kỳ Duyên cho biết, cô không tính chuyện kết hôn. Mọi người nghĩ cần một tờ giấy kết hôn hoặc đám cưới để ràng buộc nhưng MC hải ngoại và người yêu lại gắn kết với nhau bằng chính sự thoải mái, cởi mở của mình. Người đẹp hào hứng khoe, Duy Hân rất ga lăng, anh thường bảo cô rằng, "Em thích sao, anh chiều vậy. Thích lấy thì lấy, thích ở vậy thì cứ ở vậy" khiến cô không bị áp lực trong hôn nhân.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc trời phú mà còn là một người phụ nữ tài năng. Thế nhưng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì đường tình duyên của chị lại lận đận bấy nhiêu.
 

Theo H.Giang (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn