Sao 360°

MC Hạnh Phúc bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo

Trước việc bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo trên mạng xã hội, MC Hạnh Phúc đã bức xúc lên tiếng.

Cách đây không lâu, MC Hạnh Phúc phát hiện bị một loạt người dùng mạng xã hội đăng tải thông tin kèm hình ảnh gây hiểu lầm rằng anh đang tham gia một mạng lưới kinh doanh. Thậm chí nhiều khán giả tin tưởng là MC Hạnh Phúc đang tham gia mạng lưới kinh doanh này nên cũng tìm hiểu.

MC Hạnh Phúc bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo

MC Hạnh Phúc bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo
Hình ảnh MC Hạnh Phúc bị lợi dụng trái phép để quảng cáo cho một mạng lưới kinh doanh.​​​​​​

Trước vụ việc này, nam MC phải lên tiếng cảnh báo về hành vi lừa đảo: "Thông báo: lừa đảo. Nhờ các bạn share rộng rãi để không ai mắc bẫy. Phúc không tham gia mạng lưới nào... chăn gà chăn vịt gì. Việc dùng hình ảnh của Phúc với nội dung nói BTV đài truyền hình quốc gia tham gia - là sai sự thật. Đây là hành vi lừa đảo. Chỉ trong vài ngày mà tốc độ “in bài và nội dung của nhóm này” lên chóng mặt. Chỉ cần gõ chữ “...“ trên thanh tìm kiếm của FB thì ra luôn hàng tá người - ghi rõ là cả BTV truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam).

Quá nhiều khán giả vào inbox hỏi: Hạnh Phúc cũng tham gia à. Rồi em cũng đang tìm hiểu... Tôi nhấn mạnh: tôi không có chứng cứ cho việc... lừa đảo. Tôi chỉ khẳng định: việc những ai dùng hình ảnh của tôi quảng bá, lôi kéo, sai sự thật là lừa đảo".

MC Hạnh Phúc bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo
MC Hạnh Phúc cho rằng việc lấy hình ảnh anh để quảng cáo trái phép là hành vi lừa đảo.

Theo Thu Trang (Ngoisao.vn)
Tin mới hơn