Sao 360°

Maya lần đầu kể về thời gian một mình sinh con ở Mỹ

Nói về khoảng thời gian sang Mỹ sinh con 1 mình, Maya thẳng thắn thú nhận rằng cô đã làm điều này vì tình yêu.

Dù phải làm mẹ đơn thân nhưng Maya khẳng định: Tôi sinh con bằng tình yêu - Ảnh 1.
 

Người cho rằng Maya bị lừa tình, kẻ lại nói cô là người tình của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Khi Tâm Tít lên tiếng xác nhận ba của bé Bồ Câu chính là Chu Đăng Khoa, lời dị nghị đổ về nữ diễn viên - ca sĩ càng nhiều thêm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với 1 tiếng kể hết, Maya đã bật mí về khoảng thời gian qua Mỹ sinh con 1 mình. Theo đó, cô chia sẻ rằng sinh con là vì tình yêu. Và khi mang bầu những tháng cuối, Maya đã qua Mỹ để chờ ngày đón bé Bồ Câu ra đời. Khoảng thời gian này, Maya không có ai bên cạnh, cô tự làm tất cả mọi việc từ đi siêu thị, nấu ăn cho đến dọn dẹp. Đến tháng cuối cùng của thai kỳ, mẹ Maya mới từ Việt Nam sang chăm sóc cô.

Dù phải làm mẹ đơn thân nhưng Maya khẳng định: Tôi sinh con bằng tình yêu - Ảnh 2.
 

"Sang đấy Maya chẳng làm việc hết ngoài chuyện dưỡng bầu và sinh con thôi. Cuộc sống của Maya lúc ấy yên ả lắm. Thậm chí mình chỉ nghĩ rằng sang đấy nghỉ ngơi và ăn uống tẩm bổ cho con mình khỏe. Sau khi sinh con xong thì Maya tiếp tục ở Mỹ cho đến khi con gái được 9 tháng. Nếu tính luôn cả thời điểm mang bầu thì ở được 1 năm rưỡi".

"Đó là khoảng thời gian Maya thay đổi từ người con gái thành người đàn bà. Khi ấy mình có chức danh cao cả là làm mẹ. Đấy là lý do vì sao mà mình không thể tiếp tục có 1 cái đà tốt hơn. Maya lại chọn thứ mà Maya cần hơn, đó là tình máu mủ. Minh không thể nào lựa chọn hết được, phải xác định cái nào là thực sự quan trọng với mình. Đối với Maya lúc ấy thì không có gì quan trọng bằng con hết. Nếu được lựa chọn lại, Maya vẫn sinh con ra. Vì giống như người ta nói, làm gì thì làm khi có 1 đứa con rồi thì mình sẽ yên tâm trong công việc".

Dù phải làm mẹ đơn thân nhưng Maya khẳng định: Tôi sinh con bằng tình yêu - Ảnh 3.
 

"Nhưng khi sinh con xong rồi thì Maya mới hiểu. Sinh con xong mình rất là yên tâm. Mình mạnh mẽ hơn trong công việc, trong cuộc sống. Và phải khẳng định rằng khi có bé Bồ Câu thì Maya may mắn hơn rất nhiều". Với câu hỏi lúc mới biết mình mang thai, Maya có phản ứng thế nào, nữ ca sĩ nói: "Tất nhiên là vì hạnh phúc, sinh con ra chắc chắn là vì tình yêu rồi".

Theo Shindo (Thời Đại)Tin mới hơn