Sao 360°

Mẫu Tây Andrea: Tôi đã thử mọi cách nhưng mọi thứ đều vô ích!

Năm 19 tuổi, đối diện với áp lực và cô đơn, Andrea đãy gom 45 viên thuốc ngủ để "giết nỗi buồn".

Những năm 2012, cái tên Andrea Aybar "chiếm sóng" mạnh mẽ trên các sàn diễn thời trang cũng như các trang tin dành cho giới trẻ. Gương mặt Tây với những đường nét ngọt ngào thu hút, thân hình nuột nà cùng khả năng nói tiếng Việt tốt là điểm khiến Andrea nhanh chóng trở thành ngôi sao.

Bước chân vào làng mẫu từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở thành cái tên hot nhưng cũng chỉ vài năm sau đó, tên tuổi Andrea vướng phải rất nhiều thị phi. Người ta nhìn Andrea như một "kẻ nổi loạn" với nhiều tai tiếng.

Mẫu Tây Andrea: Tôi đã thử mọi cách nhưng mọi thứ đều vô ích!
An Tây thời mới nổi tiếng.

Song, ít ai biết cô đã trải qua những khó khăn, cô đơn như thế nào khi nổi tiếng và đối diện với cuộc sống showbiz ở độ tuổi quá trẻ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Andrea cho hay, từng có thời điểm cô muốn tự sát để kết thúc nỗi buồn, nỗi cô đơn chất chứa trong lòng:

"Năm 19 tuổi, An cũng đã từng gom 45 viên thuốc ngủ trong 3 tháng. Cũng may là hối hận kịp thời và được đưa vào bệnh viện để rửa ruột.

Mẫu Tây Andrea: Tôi đã thử mọi cách nhưng mọi thứ đều vô ích!
"Năm 19 tuổi, An cũng đã từng gom 45 viên thuốc ngủ trong 3 tháng".

Lúc đó An chỉ muốn giết nỗi buồn đó, chứ An không hề muốn chết. Nhưng đã thử mọi cách, nào là ngủ li bì mấy ngày, nào là quay về nước với gia đình cả tháng trời, nào là mua chó mua mèo về nuôi, nào là nổi loạn để thoát khỏi áp lực, nào là chuyển vào Sài Gòn sống, nào là xăm để nhắc nhở bản thân, nào là tìm người quản lý. Nhưng lúc đó mọi thứ đều vô ích".

Andrea cho hay, việc đối diện với sự nổi tiếng và kỳ vọng từ công chúng không hề dễ dàng với những ngôi sao trẻ:

"Chúng tôi được công chúng biết đến khi mình chỉ mười lăm mười bảy tuổi, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới nhưng lại được quá nhiều người hi vọng và kỳ vọng.

Có những người còn cho rằng, chúng tôi nổi tiếng, nên chúng tôi là thần tượng của nhiều người khác, vì vậy chúng tôi phải sống sao cho xứng với vị trí của mình.

Mẫu Tây Andrea: Tôi đã thử mọi cách nhưng mọi thứ đều vô ích!
"Chúng tôi được công chúng biết đến khi mình chỉ mười lăm mười bảy tuổi, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới nhưng lại được quá nhiều người hi vọng và kỳ vọng".

Đòi hỏi đó là chính đáng, nhưng tôi cũng nghĩ, người với người cũng cần có sự thông cảm và chia sẻ, có điều, giờ người ta coi chuyện vùi dập người khác, hay việc không hay xảy ra với người khác là câu chuyện để họ đàm tiếu, bình luận ác ý nhiều hơn là thấu hiểu.

Những điều này khiến chúng tôi stress và cô đơn kinh khủng, nhiều khi thiếu tỉnh táo dẫn tới việc muốn tung hê hết. Tôi nghĩ, nhiều khi hậu quả cũng từ đây mà ra".

Sau lần dại dột "giết nỗi buồn bằng thuốc ngủ" đó, Andrea đã nhận ra đây là sai lầm. Bản thân cô không bao giờ lặp lại điều tương tự nữa.

Theo Tùy Phong (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn