Sao 360°

Mẫu Đài Loan 24 tuổi bị bạn trai bỏ mặc chết trong xe hơi

 

mau-dai-loan-20-tuoi-bi-ban-trai-bo-mac-chet-trong-xe-hoi

Người mẫu nội y Jane. Ảnh: QQ

Theo tường trình của ông Trần - bạn trai cô gái, vài ngày trước đó hai người cùng lái xe đi du lịch. Người đàn ông cung cấp ma túy cho cô gái dùng trong chuyến đi. Tuy nhiên, buổi chiều ngày 4/10, cô gái sốc thuốc do dùng quá liều. Mặc dù thấy Jane có biểu hiện lạ, người đàn ông không gọi cấp cứu mà để mặc cô, thậm chí còn lấy máy điện thoại ghi hình cảnh cô này sốc thuốc. Đến sáng hôm sau, Trần phát hiện ra cô gái đã tắt thở. 

Sau khi thấy bạn gái chết, Trần lái xe trở về Lô Châu, Tứ Xuyên và gọi điện cho một người bạn để cầu cứu: "Xe tôi đang chở một cô gái đã chết". Anh này sau đó vất xe bên đường và bỏ đi. Sự việc được thông báo cho cảnh sát và Trần lập tức đã bị bắt. 

mau-dai-loan-20-tuoi-bi-ban-trai-bo-mac-chet-trong-xe-hoi-1

Chiếc điện thoại lưu giữ những hình ảnh ông Trần quay cảnh bạn gái sốc thuốc trên xe. Sau khi Jane chết, ông này bỏ xe lại bên đường. Ảnh: ON

Jane là mẫu nội y có tiếng ở Đài Loan, cô cũng mở kinh doanh thời trang và được nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội. Hiện tại, bạn trai cô bị giam giữ để điều tra tội 'Vô ý gây chết người và sử dụng ma túy'. Theo một số nguồn tin, Trần và cô người mẫu xấu số chỉ quen nhau được 6 ngày. Việc Trần để bạn gái chết trên xe làm dư luận lên án mạnh mẽ vì sự "máu lạnh", trong khi đó anh này bao biện rằng mình quá sợ hãi không biết phải làm gì lúc đó. 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn