Sao 360°

Marion Cotillard lên tiếng trước tin đồn có bầu với Brad Pitt

 
marion-cotillard-len-tieng-truoc-tin-don-co-bau-voi-brad-pitt
 

marion-cotillard-len-tieng-truoc-tin-don-co-bau-voi-brad-pitt-1

Marion và Brad trong phim "Allied".

Trước những tin đồn thất thiệt, Marion Cotillard đã không thể giữ im lặng và cho qua. Cô thẳng thắn chia sẻ trên Instagram hôm 21/9: "Tôi không quen phản hồi về những điều như thế này nhưng khi vấn đề ngày càng trầm trọng hơn và ảnh hưởng tới những người tôi yêu, tôi buộc phải lên tiếng".

Marion khẳng định, bạn trai 8 năm của cô - tài tử Guillaume Canet - là cha của em bé trong bụng: "Điều đầu tiên, nhiều năm trước, tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình, cha của con trai chúng tôi và của em bé sắp chào đời. Anh ấy là tình yêu của tôi, là người bạn thân thiết nhất và là người duy nhất tôi cần. Điều thứ hai, đối với một số người nói rằng tôi đang suy sụp vì chuyện này, tôi thực lòng cảm ơn các bạn. Nhưng dù sao, điều vớ vẩn này không gây buồn phiền cho tôi. Còn đối với truyền thông và những người ghét tôi, vội vã đưa ra những phán xét không đúng về tôi, tôi chân thành mong các bạn hãy nhìn nhận lại".

marion-cotillard-len-tieng-truoc-tin-don-co-bau-voi-brad-pitt-2

Marion đã gắn bó 8 năm với tài tử Guillaume Canet. Cặp đôi sinh con trai năm 2011 và chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ hai.

Cuối cùng, minh tinh Pháp gửi lời chúc tới Brad và Angelina: "Tôi mong Angelina và Brad - hai người tôi tôn trọng sâu sắc - sẽ tìm thấy sự bình an trong thời điểm khó khăn".

Marion Cotillard cũng vô tình vướng rắc rối khi trailer phim Allied của cô và Brad Pitt ra mắt đúng thời điểm này, trong đó có những cảnh hai ngôi sao hôn nhau say đắm. Marion và Brad vào vai hai điệp viên si mê nhau và kết hôn trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Không ít người liên tưởngAllied cũng giống như Mr and Mrs Smith năm 2004, khi Brad Pitt phải lòng Angelina trên trường quay và ly hôn với Jennifer Aniston.

marion-cotillard-len-tieng-truoc-tin-don-co-bau-voi-brad-pitt-3

Phim mới của Brad Pitt và Marion có khá nhiều cảnh nóng.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn