Sao 360°

Màn đáp trả chính thức của Phạm Băng Băng sau thông tin em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng

Hành động của Phạm Băng Băng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và nghệ sĩ.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin về việc Phạm Băng Băng chính thức thắng vụ kiện nhằm vào kẻ tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới danh dự của cô và em trai Phạm Thừa Thừa.

Theo phán quyết của tòa án, người này sẽ phải bồi thường 62.500 NDT (223 triệu VND) và đăng lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình 15 ngày liên tiếp.

Màn đáp trả chính thức của Phạm Băng Băng sau thông tin em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng

Cụ thể, vào hôm nay (9/4), phiên tòa nhị thẩm về vụ việc liên quan tới lời tố cáo của Phạm Băng Băng đã được diễn ra tại tòa án Nhân dân trung cấp số 1, trực thuộc Bắc Kinh. Được biết, trước đó, Phạm Băng Băng đã tố chủ weibo có tên là Tần Lĩnh Nhị Nguyệt (tên thật là Trần Vĩnh Bằng) về việc xúc phạm danh dự của cô và em trai.

Theo Phạm Băng Băng, từ ngày 14/3 đến 16/3, Trần Vĩnh Bằng thông qua nickname Tần Lĩnh Nhị Nguyệt đã liên tục đăng tải những bài viết có nội dung khẳng định Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng. Điều này đã xâm phạm vô cùng nghiêm trọng về danh dự của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa.

Sau khi xem xét sự việc, tòa án Bắc Kinh đã yêu cầu Trần Vĩnh Bằng phải bồi thường thiệt hại về tinh thần cho Phạm Băng Băng và em trai. Nếu Trần Vĩnh Bằng tái phạm sẽ bị xử phạt nghiêm trọng hơn.

Màn đáp trả chính thức của Phạm Băng Băng sau thông tin em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng

Đây không phải là lần đầu tiên có những blogger phát ngôn về chuyện Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, các lần trước, Phạm Băng Băng đều không để tâm vì cô cho rằng không phải bận lòng vì những tin đồn vô căn cứ. Đến lần này, khi câu chuyện đã thêu dệt hơn cộng với việc Phạm Thừa Thừa đã chính thức bước vào làng giải trí nên Phạm Băng Băng quyết định giải quyết một lần cho xong.

Hành động của Phạm Băng Băng nhận được rất nhiều hưởng ứng của fan hâm mộ và các nghệ sĩ khác.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn