Sao 360°

Mai Phương Thúy, Huyền My chấp nhận thử thách "chạm rún" từ Kỳ Duyên

Kỳ Duyên đã thực hiện thử thách "đưa tay chạm rốn" và tag Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thùy Dung, Huyền My cũng thực hiện "nhiệm vụ" với mình.
Suốt hai ngày qua, cư dân mạng cũng như các sao châu Á phát sốt với trào lưu chụp ảnh "đưa tay chạm rốn". Netizen Việt cũng rất nhanh nhạy khi bắt kịp trào lưu và còn đưa ra thử thách 1 thách 4. Luật của trò chơi này là bạn phải đưa tay vòng qua sau lưng và chạm vào nút rốn. Sau khi chụp ảnh lại, bạn có quyền tag 4 người bạn khác và "thách đấu" với họ. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng bị đưa vào thử thách. Sau khi hoàn thành bức ảnh "đưa tay chạm nút rốn", Kỳ Duyên còn tag Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Thùy Dung và Huyền My để các người đẹp cùng thực hiện thử thách này.
 

Kỳ Duyên thực hiện thử thách "đưa tay chạm rốn" và gửi lời thách đấu tới HH Ngọc Hân, Thùy Dung, Mai Phương Thúy và á hậu Huyền My

 
Ngay lập tức, HH Mai Phương Thúy nhận lời trước thử thách của Kỳ Duyên. Dù đang có chuyến du lịch tại Hongkong nhưng Mai Phương Thúy vẫn dành thời gian để thực hiện thử thách này. Bên cạnh đó, Thùy Dung và Huyền My cũng đều chấp nhận thử thách của Kỳ Duyên và hẹn "hôm sau sẽ đăng ảnh" trên trang cá nhân của mình.
 

Mai Phương Thúy xuất sắc vượt qua thử thách của Kỳ Duyên

 
Bên cạnh đó, Á hậu Huyền My cũng đã đáp lại lời thách thức của Kỳ Duyên. Đồng thời, Huyền My cũng đưa ra lời thách thức với 4 Hoa hậu: Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Thùy Dung và Ngọc Hân.
 
Hình ảnh vừa được Á hậu Huyền My chia sẻ
 
Sau một thời gian chăm chỉ tập luyện, Kỳ Duyên đã sở hữu vòng eo đáng mơ ước
 
Vòng eo đẹp luôn là thương hiệu của HH Mai Phương Thúy
 
 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn