Sao 360°

Maggie Q sắp cùng vị hôn phu về Việt Nam

Ngôi sao 'Nhiệm vụ bất khả thi 3' và hôn phu Dylan McDermott sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia hoạt động cộng đồng.
Theo lời mời của một tổ chức cộng đồng, nữ diễn viên Maggie Q sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9/4 với vai trò là Đại sứ thiện chí. Lần này, cô sẽ có những hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã, trong đó có loài tê giác. Dự kiến, ngôi sao phim Die Hard 4 có 5 ngày làm việc ở quê ngoại. Chuyến đi càng đặc biệt hơn khi vị hôn phu của cô, Dylan McDermott - nam diễn viên phim American Horror Story, cũng sẽ đồng hành bên vợ sắp cưới. Lần đến Việt Nam gần đây nhất của Maggie Q là vào năm 2009 trong chiến dịch cộng đồng bảo vệ loài gấu.
 

Ngôi sao gốc Việt và vị hôn phu sẽ về Việt Nam vào ngày 9/4.

 
Maggie Q là diễn viên Hollywood gốc Việt. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám: Rush Hour 2, Naked Weapon, Mission Impossible 3... Cách đây không lâu, tác phẩm Insurgent có sự tham gia của cô đã được trình chiếu ở Việt Nam. Ngoài những thành công ở lĩnh vực diễn xuất, Maggie Q còn là gương mặt mẫu quen thuộc trên nhiều tạp chí như Times, Comopolitan, Elle, Maxim...
 

Maggie Q nude để kêu gọi bảo vệ môi trường.

 
Không chỉ nổi danh trên màn ảnh, nữ diễn viên cũng có nhiều cống hiến cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa. Cô tích cực tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường trước những thay đổi khí hậu của tổ chức PETA. Năm 2003, cô làm Đại sứ cho chương trình Say No, kêu gọi bảo vệ tê giác. Ngôi sao võ thuật Thành Long và ngọc nữ Lý Băng Băng cũng sát cánh bên cô trong chiến dịch này.
 
Theo Quỳnh Như (Ngoisao.net)Tin mới hơn