Sao 360°

Madonna khoả thân bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ

Nối gót ca sĩ Katy Perry, “nữ hoàng nhạc pop” Madonna mới đây đã đăng tải ảnh khoả thân lên mạng xã hội thể hiện sự ủng hộ với bà Hilary Clinton.

“Tôi sẽ khoả thân bỏ phiếu với Katy Perry!! Hãy bỏ phiếu cho Hillary. Bà ấy là ứng viên sáng giá nhất mà chúng ta có được!”, thông điệp đi kèm bức ảnh thể hiện.

Bên cạnh đó, dòng chú thích “Nude voting series #1” của cô cũng khiến không ít người tò mò tự hỏi: Liệu sẽ còn nhiều bức ảnh khoả thân khác?

Madonna khoa than bo phieu bau tong thong My hinh anh 1
Bức ảnh khoả thân Madonna dăng lên mạng xã hội để kêu gọi ủng hộ bà Hillary Clinton. Ảnh: E!Online.

“Khoả thân đi bầu”, hay “voting naked” chính là trào lưu mới nhất được giọng ca Katy Perry khởi xướng. Ngày 27/9, cô gây xôn xao khi đăng tải video Funny or Die, để truyền tải thông điệp hài hước về ngày bầu cử Mỹ.

Trong video chưa đầy 2 phút, cô hoá thân thành cô nàng có mái tóc bù xù đính đầy rác, ngây ngô đến mức nghĩ rằng mình có thể xuất hiện trong bất cứ bộ dạng nào khi bỏ phiếu bầu chọn tổng thống Mỹ tương lai.

“Vâng, tôi đã đọc sơ qua Hiến pháp, và không có chỗ nào nói là bạn không được phép lăn khỏi giường và đến điểm bỏ phiếu, dù ở bất cứ bang nào”, cô gái trong đoạn video hùng hồn tuyên bố.

Madonna khoa than bo phieu bau tong thong My hinh anh 2
Katy Perry táo bạo khoả thân trong video Funny or Die.

Với nhiều hình ảnh hài hước và lời nhắn nhủ ý nhị rằng bất cứ ai cũng được chào đón ở đảng Dân chủ, đoạn video kết thúc với hoạt cảnh 2 cảnh sát tiến đến trấn áp cô nàng táo bạo. Họ đưa cô vào chiếc xe hơi, nơi Joel McHale đang ngồi đó, và tất nhiên, cũng trong trạng thái “trần như nhộng”.

Với đoạn video hài hước, Katy Perry cho biết cô muốn dùng chính cơ thể của mình làm “mồi nhử”, để khuyến khích những người trẻ tuổi đi bầu vào ngày 8/11 sắp tới.

Theo Diệp Trà (Zing.vn)Tin mới hơn