Sao 360°

Mặc scandal quỵt tiền, vợ chồng Quỳnh Nga vẫn vui vẻ đi ăn với bạn

Vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn vui vẻ đi ăn uống với bạn bè sau scandal bị tố quỵt tiền.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đang trở thành tâm điểm của báo giới lẫn người hâm mộ khi bị tố quỵt tiền, không trung thực trong kinh doanh... Mặc những lời ra tiếng vào, vợ chồng cặp đôi vẫn vui vẻ đi ăn uống với bạn bè.

Nàng "Cá sấu chúa" cũng không ngại chia sẻ với khán giả hình ảnh đời thường của hai vợ chồng tưng bừng "nhậu" vỉa hẻ. Trong ảnh, Quỳnh Nga diện bộ đồ đen khoe chân gợi cảm và thể hiện gương mặt rạng rỡ, trong khi đó, Doãn Tuấn ăn mặc rất giản dị.
 
 
Quỳnh Nga khoe ảnh hai vợ chồng đi ăn vỉa hè với bạn.
 
Được biết, trước đó, siêu mẫu Vĩnh Thụy lên tiếng tố Doãn Tuấn vay nợ 1,6 tỷ đồng từ ba năm trước nhưng đến nay vẫn chưa trả. Tuy nhiên, sau đó người đẹp Quỳnh Nga lên tiếng bênh vực ông xã chưa bao giờ vay nợ mà cả hai cùng hợp tác làm ăn bị thua lỗ. Cô còn bày tỏ: "Anh Thụy có khi còn phải có câu cảm ơn chồng tôi vì giữ cho anh không thêm vòng lao lý lần nữa".

Nói về ồn ào sửa xe không trả tiền của chồng hay việc không trung thực trong kinh doanh của mình, nữ diễn viên mạnh dạn cho rằng, trong kinh doanh ai cũng có bí mật để tối đa hóa lợi nhuận và cô mong mọi người hãy nhìn lại bản thân trước khi phán xét.

Nữ diễn viên khoe ảnh tóc mới.
 
 
 
Nàng "Cá sấu chúa" ra sức bênh vực chồng khi bị tố quỵt nợ.
 
 
Theo Mimi (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn