Sao 360°

Mạc Hồng Quân: "Kỳ Hân thông cảm và rất mong muốn tôi được gặp con"

 

Mạc Hồng Quân khẳng định thêm, đám cưới với Kỳ Hân không tổ chức trong năm nay còn thiệp cưới chỉ là thiệp mời buổi tiệc sau lễ ăn hỏi.

Kỳ Hân rất mong muốn Mạc Hồng Quân được gặp con - Ảnh 1.
Ồn ào thời gian qua khiến cái tên Mạc Hồng Quân được chú ý nhiều hơn nhưng không theo chiều hướng tích cực. Dù vậy, anh cho biết bản thân không hề muốn gia nhập showbiz sau những lùm xùm này.

Trải lòng về chuỗi ngày đầy áp lực và khó khăn thời gian qua, Mạc Hồng Quân tâm sự: "Tôi đã vướng phải quá nhiều ồn ào nhưng không thể nào đi thanh minh được hết. Những cái sai trong quá khứ phần nhiều do bản thân tôi. Và lỗi sai lớn nhất của tôi đến giờ đó là không được chăm sóc cho con. Thời điểm đó, tôi cũng rất muốn hàn gắn với Ly vì 2 người cũng đã có em bé, nhưng có nhiều mâu thuẫn xảy ra nên không thể. Sau đó, tôi cũng muốn chăm sóc con cũng như Ly trong thời gian mang bầu nhưng không được tạo điều kiện. Tuổi trẻ bồng bột ai mà không có sai lầm. Tôi đã có sai lầm và giờ tôi muốn sửa chữa sai lầm đó, muốn bù đắp cho con".

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình đối với người mẫu Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân cho biết, sau lễ ăn hỏi anh cùng bạn gái sẽ về ở với nhau, còn việc đăng kí kết hôn sẽ là kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, tiền đạo Than Quảng Ninh chia sẻ rằng, điều khiến anh rung động nhất ở Kỳ Hân đó là việc cô luôn cảm thông và thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình. Khi hai người đến với nhau cũng là lúc nhiều chuyện ồn ào nhất tìm đến bản thân anh. Ông bố trẻ bộc bạch rằng, khi đó anh cũng từng nói với Kỳ Hân khi đến với nhau sẽ có những áp lực từ dư luận. Nhưng cả hai đều chấp nhận nên anh đã rất cảm động, cũng là bởi Kỳ Hân luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng anh.

Kỳ Hân rất mong muốn Mạc Hồng Quân được gặp con - Ảnh 2.
Mạc Hồng Quân khẳng định đám cưới với Kỳ Hân không tổ chức trong năm nay. Thiệp cưới là thiệp mời buổi tiệc sau lễ ăn hỏi.

Mạc Hồng Quân cho biết, anh rất muốn có trách nhiệm và được thăm nuôi bé Khoai Tây. Đây cũng là điều mà thời gian này bản thân anh vô cùng trăn trở và phiền lòng. Mạc Hồng Quân cũng đã có những động thái chủ động nhưng chưa thể liên lạc được với Ly. Thậm chí trước đây, từng có tin tức về việc anh yêu cầu Ly xác định ADN của đứa con thì mới nhận và đây đã trở thành chủ đề nóng được công chúng quan tâm. Được hỏi về vấn đề này, cầu thủ trả lời: "Đây là tin không chính xác. Tôi chưa bao giờ nói thế này. Chuyện có con là trong kế hoạch đã định của tôi và Ly. Nhưng vì nhiều lý do không thể đến được với nhau và chia tay trong ồn ào nên tôi rất buồn. Đã có quá nhiều ồn ào xoay quanh vấn đề này, vì vậy, tôi mong mọi người nhìn vào những gì tôi thể hiện trên sân cỏ hơn là những ồn ào đời tư".

Kỳ Hân rất mong muốn Mạc Hồng Quân được gặp con - Ảnh 3.
Mạc Hồng quân chia sẻ đám hỏi này đã có kế hoạch từ trước, không vì chuyện Kỳ Hân có em bé như tin đồn. Còn việc cả 2 có em bé hay không anh xin được giữ việc riêng tư cho mình.

Khi được hỏi những ồn ào đời tư có ảnh hưởng đến phong độ trên sân cỏ không Mạc Hồng Quân xác nhận nếu nói không thì không đúng. "Nhưng hiện tại, tôi đã trở về đá đúng với vị trí của mình là tiền vệ cánh. Báo chí thường hay có bài viết nói tôi tịt ngòi nhưng thực sự tôi trở về đá với vị trí đúng của mình và vị trí đó không phải vị trí ghi bàn" - tuyển thủ Than Quảng Ninh tâm sự về phong độ đang bị cho là xuống cấp hơn trước.

Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn