Sao 360°

Lý Phương Châu khoe ảnh hôn đắm đuối Hiền Sến cùng triết lý tình yêu

Có vẻ như Lý Phương Châu và vũ công Hiền Sến đã thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã bất ngờ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến kèm những chia sẻ chân thành về tình yêu.

Không khó để nhận ra, Lý Phương Châu đang nói về bạn trai mới Hiền Sến.

Lý Phương Châu khoe ảnh hôn đắm đuối Hiền Sến cùng triết lý tình yêu

Cô chia sẻ, "chọn đàn ông không cần tiêu chuẩn nào khác, chính là chọn người yêu thương bạn. Cho dù anh ta có bao nhiêu tiền, tài năng đến nhường nào, đẹp trai cỡ nào, nói hay thế nào, có trí tuệ đến đâu, có năng lực, thích giúp đỡ người khác thế nào, nếu anh ta không thương bạn, thì tất cả những thứ đó đều vô dụng".

Theo Lý Phương Châu, "chỉ cần người đàn ông yêu thương bạn, tự khắc anh ta sẽ tự hoàn thiện bản thân mình, tự nỗ lực trong cuộc sống để có thể bảo vệ và chăm sóc bạn hay đôi khi chỉ đơn giản là để đi bên cạnh bạn".

Sau cùng, Phương Châu kết luận: "Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vọng".

Sau chia sẻ của Phương Châu, rất nhiều người đã vào động viên và gửi lời chúc phúc tới hạnh phúc của cô. Có khá nhiều nghệ sĩ như stylist Hoàng Ku, ca sĩ Nhật Kim Anh đã thể hiện sự ủng hộ tới Phương Châu.

Lý Phương Châu khoe ảnh hôn đắm đuối Hiền Sến cùng triết lý tình yêu

Đầu tháng 9/2017, Lý Phương Châu và Hiền Sến chính thức công khai chuyện tình cảm sau một thời gian ồn ào. Trước đó, vụ lùm xùm tình cảm của Lý Phương Châu khiến dư luận "dậy sóng" trong một thời gian dài. Cô bị cộng đồng dancer TP. HCM đồng loạt "tố" ngoại tình trước khi chia tay Lâm Vinh Hải. 

Ngay sau đấy, Lý Phương Châu đã lên tiếng khẳng định cô và Hiền Sến đang trong quá trình tìm hiểu nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu sau khi cô và Lâm Vinh Hải chính thức ly hôn.

Theo Pa Dun (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn