Sao 360°

Lý Nhã Kỳ: 'Tin bị bắt được tạo ra với mục đích công kích, xúc phạm và gây tổn thương'

Lý Nhã Kỳ trả lời tin đồn bị bắt

"Kỳ từng bươn chải, vượt qua những khó khăn để có ngày hôm nay, Kỳ biết sống sao cho đúng. Nếu làm gì sai, nhất định Kỳ sẽ nhận", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục vướng vào tin đồn bị bắt bớ. Dù đã thực hiện một cuộc livestream để đính chính, nhưng tin đồn đó vẫn tiếp tục bủa vây và gây ảnh hưởng đến tên tuổi của Lý Nhã Kỳ.

Chiều nay (26/4), Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại họp báo ra mắt gameshow mới tại Hà Nội mang tên "Ảo thuật siêu phàm". Được biết, Lý Nhã Kỳ là một trong những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi.

Lý Nhã Kỳ mặc một chiếc váy trắng sang trọng tinh tế, luôn nở nụ cười chào mọi người.

Lý Nhã Kỳ: Tin bị bắt được tạo ra với mục đích công kích, xúc phạm và gây tổn thương
Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn tại buổi họp báo

Lý Nhã Kỳ: Tin bị bắt được tạo ra với mục đích công kích, xúc phạm và gây tổn thương

Về tin đồn phải chịu trong suốt những ngày qua, Lý Nhã Kỳ nói: "Nếu là một nghệ sĩ mới vào nghề, thì chắc chắn những scandal từ trên trời rơi xuống như thế này sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng cũng may Kỳ đã vào nghề 10 năm rồi.

Kỳ đã từng trải và va chạm, chứng kiến nhiều thứ trong xã hội, từ những hoàn cảnh khó khăn đến sự sung túc của những tỷ phú trên thế giới nên Kỳ hiểu cuộc sống rất muôn màu.

Kỳ nghĩ rằng tin đồn này xuất phát từ những người không thích mình, họ tạo ra với mục đích để công kích, xúc phạm, gây tổn thương, hoang mang dư luận xã hội.

Thế nhưng, đồng thời nó lại gây ảnh hưởng đến nhân quyền. Vì khi bạn nói tôi bị bắt, bạn phải nói tôi phạm tội gì, nhưng bạn cũng không nói được.

Với nghệ sĩ, bạn có thể nói tôi hát không hay, bạn có thể chê tôi không xinh, nhưng những điều vượt quá sức chịu đựng, mang tính xúc phạm cao như thế này thì tôi nghĩ nó đã ảnh hưởng đến nhân quyền của một người công dân như Kỳ.

Kỳ là một công dân, Kỳ sống và cống hiến trong khả năng của mình, nhưng Kỳ cũng phải đối diện và chịu trách nhiệm trước pháp luật", Lý Nhã Kỳ khẳng định.

Lý Nhã Kỳ: Tin bị bắt được tạo ra với mục đích công kích, xúc phạm và gây tổn thương

Lý Nhã Kỳ: Tin bị bắt được tạo ra với mục đích công kích, xúc phạm và gây tổn thương

Lý Nhã kỳ cho biết, nếu sự việc còn tiếp tục đi xa hơn, cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng.

"Nếu câu chuyện này còn tiếp diễn và đi xa hơn, gây ảnh hưởng lớn, nguy hại và thiệt thòi với Kỳ, Kỳ sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng", người đẹp khẳng định.

"Kỳ không phải cô gái dưới 16 tuổi. Mọi điều Kỳ làm, Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Kỳ biết cái gì đúng cái gì sai. Mọi người cứ yên tâm. 

Kỳ từng bươn chải, vượt qua những khó khăn để có ngày hôm nay, Kỳ biết sống sao cho đúng. Nếu làm gì sai, nhất định Kỳ sẽ nhận".

Theo PV (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn