Sao 360°

Lý Liên Kiệt: "Nếu được chọn, tôi sẽ ngồi xe lăn kim cương"

Vì căn bệnh cường tuyến giáp, sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày càng yếu.

ly lien kiet:
Lý Liên Kiệt trong sự kiện mới đây.

Trên thực tế, năm 2000, Lý Liên Kiệt được các bác sĩ nhắc nhở nên chú ý tới sức khỏe và anh có thể phải ngồi xe lăn khi về già. "Có hai phương án dành cho tôi. Một là bây giờ giải nghệ đến khi già ngồi xe lăn hoặc là vẫn làm việc và có thể ngồi xe lăn sớm hơn. Tôi đã chọn phương án 2. Chắc lúc đó, xe lăn của tôi có thể nạm kim cương chứ. Thật sự, tôi bị bệnh tuyến giáp, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và đau đón. Tôi cố chạy chữa và hiện tại tôi chưa phải ngồi xe lăn", nam diễn viên Thiếu Lâm tự cho biết.

ly lien kiet:
Nam ngôi sao võ thuật khá bình thản đối diện với bệnh tật.

Lý Liên Kiệt cho biết anh tin vào luân hồi nên khá bình thản đối với cuộc sống hiện tại. Ngôi sao võ thuật kỳ cựu thừa nhận anh cũng đã lo hậu sự cho mình từ nhiều tháng trước. Vợ anh cũng rất bình tĩnh khi nghe chuyện.

Đặc biệt, Lý Liên Kiệt cho biết anh đang tìm người thay thế mình: "10 năm trước, tôi tập trung làm từ thiện, 10 năm sau tôi muốn tìm một truyền nhân".

ly lien kiet:
Lý Liên Kiệt muốn tìm truyền nhân sau này.

Mới đây, nam ngôi sao võ thuật đã đồng ý tham gia show Ai là vua Kung Fu mới hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu của Hollywood như Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Jason Statham... Khán giả rất háo hức chờ đợi màn tái xuất của Lý Liên Kiệt.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám Phá)Tin mới hơn