Sao 360°

Lý Liên Kiệt: 'Chết đâu có dễ dàng như vậy'

"Đúng vậy, họ bảo tôi bị bệnh tim, hôm qua chết rồi, còn làm hẳn lễ truy điệu nữa cơ. Tôi bảo gì mà nhanh vậy", Lý Liên Kiệt nói.

Những ngày qua, câu chuyện Lý Liên Kiệt tiều tụy, già yếu vì bệnh tật thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. 

Xuất hiện trong một cuộc trò chuyện gần đây, Lý Liên Kiệt thẳng thắn lên tiếng về thông tin này: "Về cơ bản, mọi người đều không thích lan tỏa những câu chuyện tốt đẹp. Song cứ hễ bạn gặp chuyện gì thì những tin đồn không hay về bạn sẽ được lan truyền chóng mặt. Vì vậy với chuyện này, tôi chỉ mỉm cười cho qua".

Lý Liên Kiệt: Chết đâu có dễ dàng như vậy
Lý Liên Kiệt chia sẻ với những tin đồn về mình trên mạng ông chỉ mỉm cười cho qua.

Bên cạnh đó, ngôi sao võ thuật tâm sự, năm 23 tuổi từng muốn quay một bộ phim có tên "48 tiếng cuối cùng" với nội dung xoay quanh việc mọi người muốn làm điều gì nhất nếu như chỉ còn sống được 48 tiếng.

Lý Liên Kiệt cho hay: đến tận giờ ông vẫn thấy chuyện này kỳ lạ, bởi khi đó mới hơn 20 tuổi mà đã muốn quay một bộ phim về đề tài này.

Giờ đây, sau những va đập của cuộc đời, cũng như nhiều lần phải đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết như khi gặp sóng thần ở Ấn Độ, ngã từ độ cao 34m xuống đất... ông ngộ ra rằng: "Chết đâu có dễ dàng như vậy".

"Giờ chúng ta thường đi lễ Phật, cầu được sống lâu trăm tuổi, nhưng chưa biết chừng 30 năm sau, bạn lại muốn đi gặp Diêm Vương xin được chết sớm".

Thời gian qua, Lý Liên Kiệt liên tục gặp phải những tin đồn về tuổi già và bệnh tật. Thậm chí kẻ ác ý còn tung tin ông đã qua đời vì bệnh tim.

Khi phóng viên đề cập, Lý Liên Kiệt hài hước: "Đúng vậy, họ bảo tôi bị bệnh tim, hôm qua chết rồi, còn làm hẳn lễ truy điệu nữa cơ. Tôi bảo gì mà nhanh vậy. Ha, ha, ha...

Lý Liên Kiệt: Chết đâu có dễ dàng như vậy

Lý Liên Kiệt: Chết đâu có dễ dàng như vậy
Thời gian qua, Lý Liên Kiệt vẫn tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Thực ra thời gian qua, tôi vẫn tham dự rất nhiều hoạt động. Năm ngoái, tôi còn giúp Jack Ma làm phim Công thủ đạo. Song khi tôi chẳng việc sao thì người ta đâu có quan tâm đến tôi, họ chỉ quan tâm khi tôi gặp chuyện mà thôi.

Hiện tại, truyền thông thường dựa vào những chiêu trò kiểu này để câu view. Đó cũng là mặt trái của mạng xã hội. Nói chung với những tin tức như vậy, tôi chỉ cười cho qua thôi".

Theo Tuệ Như (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn