Sao 360°

Ly "Kute" gây sốt với ảnh nằm mơ màng bên con trai

Bức ảnh của hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' nhận được 'bão' like và comment từ phía những người yêu mến cô.

Bức ảnh gây sốt trên trang các nhân của Khánh Ly. Ảnh: FB.

Chiều 19/6, trong khi rất nhiều người đăng ảnh, chia sẻ những status về bố để nhân Ngày của cha, trên trang cá nhân, Khánh Ly gây chú ý với bức ảnh chụp cùng con trai Khoai Tây. Trong ảnh, hot girl Nhật ký Vàng Anh mắt nhắm mơ màng, nở nụ cười hạnh phúc, nằm kề bên cậu con trai bụ bẫm dễ thương gần ba tháng tuổi.

"Ôm cái củ khoai tây này ngủ quên ngày tháng luôn. Chủ nhật đẹp trời mà hai mẹ con cháu làm biếng, cứ nằm ngủ thế này đây các bác ạ", Khánh Ly viết chú thích cho bức ảnh.

Chỉ sau chưa đầy nửa ngày, hình ảnh của Khánh Ly nhận được gần 100.000 lượt like cùng hơn hai nghìn bình luận từ phía bạn bè và những người yêu mến cô. Đa số đều dành những lời khen và tỏ sự ngưỡng mộ với Khánh Ly cùng con trai.

"Dòm mặt Khoai Tây ghét chịu không nổi. Muốn cắn một miếng quá đi. Hãy ngoan ngoãn và khỏe mạnh nhé con. Yêu Khoai Tây nhiều nhiều", một comment được gần trăm người ấn nút like. "Trán Khoai Tây lớn thông minh lắm đấy chị ạ. Lần đầu tiên em xem cái ảnh mà ngắm 5 phút. Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Cứ sống thật vui vẻ chị nhé", nickname Thu Cao chia sẻ.  

Trong số những bình luận, có không ít ý kiến chỉ trích Mạc Hồng Quân và "đá xéo" Kỳ Hân. Tuy nhiên, một số người khuyên Khánh Ly nên gạt bỏ mọi chuyện của quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp cùng con trai. "Mong cho hai mẹ con bạn sẽ luôn sống ngập tràn trong hạnh phúc. Hãy suy nghĩ đơn giản một chút, đừng nặng nề về tình cảm vì bạn luôn có Khoai Tây bên cạnh. Đó mới là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này. Bạn hãy chôn chặt kỷ niệm cũ trong lòng nhé vì tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lấy nhau rồi chưa chắc đã là hạnh phúc đâu bạn ạ. Chúc cho hai mẹ con sẽ luôn bình an nhé", một người yêu mến Khánh Ly gửi lời nhắn tới cô.
 

Theo M.Khang (Ngoisao.net)Tin mới hơn