Sao 360°

Ly "Kute" bất ngờ khóa hết ảnh con trai trên Facebook

 

Toàn bộ những hình ảnh của bé Khoai Tây đều được hot girl Nhật ký Vàng Anh ẩn đi trên trang cá nhân.

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Khoai Tây trong status gần nhất được Khánh Ly chia sẻ. Ảnh: FB.

Lần gần nhất, Khánh Ly đăng tải con trai Khoai Tây trên Facebook là vào hôm 5/7, nhân dịp cậu nhóc tròn 3 tháng 10 tuổi. Hot girl Nhật ký Vàng Anh khoe với bạn bè và các fan những khoảnh khắc đáng yêu của con trai với dòng chú thích dí dỏm: "Hôm nay mình hết cữ rồi, không biết chị Ly Kute có cho mình đi đâu chơi không ta".

Tuy nhiên, một ngày sau, Khánh Ly bất ngờ cho ẩn bức ảnh này khỏi dòng thời gian của cô. Không những vậy, toàn bộ những hình ảnh trước kia của bé Khoai Tây cũng đều biến mất.

Cùng thời điểm này, dư luận xôn xao với tin đồn người mẫu Kỳ Hân - vợ mới của Mạc Hồng Quân đang mang bầu hơn 4 tháng. Hôm 5/7, nhiều người trông thấy tiền vệ Than Quảng Ninh đưa Kỳ Hân đi khám ở một bệnh viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, trả lời Ngoisao.net, Hồng Quân cho biết anh chỉ đưa vợ đi khám tổng quát vì cô bị ốm và sốt.

Kể từ khi mang bầu và sinh bé Khoai Tây, mỗi bức ảnh mà Khánh Ly chia sẻ trên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho hai mẹ con cô, có không ít bình luận "ném đá" Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Hot girl 26 tuổi khẳng định sau khi chia tay, cô đã không còn liên hệ gì với bạn trai cũ và không quan tâm tới chuyện riêng của anh.
 

Theo Lan Chinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn