Sao 360°

Lý do Hoa hậu Jennifer Phạm thất bại hết lần này đến lần khác khi đón Bảo Nam về sống chung

Jennifer Phạm cho hay cô đã nhiều lần định đưa Bảo Nam về nước ở với mẹ song đều không thành công vì nhiều lý do.

Phủ nhận có những điều khó nói trong mối quan hệ giữa Bảo Nam và bố dượng, Jennifer Phạm khẳng định chính Đức Hải là người thường xuyên giục và nhắc nhở cô đưa con trai riêng về sống chung. Tuy nhiên, 5 lần 7 lượt ý định này bị thất bại vì nhiều lí do khác nhau.

Lý do Hoa hậu Jennifer Phạm thất bại hết lần này đến lần khác khi đón Bảo Nam về sống chung

Thời gian mới ly hôn Quang Dũng, Jennifer Phạm gặp rất nhiều khó khăn khi vừa phải chăm lo cho con trai nhỏ vừa phải xoay sở cuộc sống. Lúc đó, mẹ của Hoa hậu về nước và đề nghị để bà đón Bảo Nam sang Mỹ chăm sóc. "Lúc đó Jenni đắn đo và chia sẻ với anh Quang Dũng. Anh Dũng cũng đồng ý cho Bảo Nam về Mỹ. Không phải vì Jenni và anh Dũng không lo được cho Bảo Nam nhưng thực sự ở bên đó tốt hơn. Được một thời gian thì Bảo Nam thích bên đó nhiều hơn. Sau đó khi Jenni quyết định đưa Bảo Nam về thì Bảo Nam không muốn", Jennifer Phạm chia sẻ về lần đón con thất bại đầu tiên.

Jennifer Phạm tiết lộ lý do thất bại trong việc đưa con trai về nước sống chung

Sau đám cưới, Jennifer Phạm tiếp tục đón con về Việt Nam như đã chia sẻ trước đó với truyền thông. Nhưng được hơn ba tháng thì cô buộc phải đưa Bảo Nam về Mỹ. Nguyên nhân lần này là bà ngoại.

Lý do Hoa hậu Jennifer Phạm thất bại hết lần này đến lần khác khi đón Bảo Nam về sống chung

Mẹ của Jennifer Phạm do ở với cháu lâu ngày nên bà nhớ cháu tới mức chẳng thiết ăn uống. "Em gái Jenni gọi điện bảo ngày nào bà cũng khóc vì nhớ Bảo Nam. Mình rất xót nên cuối cùng phải cho Bảo Nam về với bà ngoại. Mình hi vọng những quyết định của mình thực sự đem lại những điều tốt nhất cho con mình và mẹ của mình. Hằng ngày hai mẹ con Jenni vẫn trò chuyện qua facetime. Về địa lý thì xa con nhưng tình cảm thì không bị ảnh hưởng. Jenni vẫn hi vọng một ngày nào đó Jenni và anh Hải sẽ đón được Bảo Nam về", Jennifer Phạm giãi bày.

Theo H.H (Helino)
Tin mới hơn